Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CUỘC ĐỜI NÀY NGẮN LẮM, HÃY LÀM NHỮNG ĐIỀU MÌNH THÍCH TỪ KHI CÒN TRẺ...

Posted: 18/05/2021

Cuộc đời này ngắn lắm, chẳng ai biết trước được ngày mai. Có những người tự hào vì đã làm được điều mình thích, có ích cho gia đình, xã hội, nhưng có người lại cảm thấy hối tiếc vì khi còn trẻ đã không dám hành động.


Tham gia hay mua bảo hiểm nhân thọ cho con (trẻ em) đến 18 tuổi không?


Tôi thích nhất một câu nói: “Thà một phút huy hoàng rồi vụt tắt, còn hơn buồn le lói suốt trăm năm” Tức là nếu bạn thích điều gì, muốn làm điều gì hãy cứ làm, miễn sao điều đó đúng với đạo đức làm người, mang lại lợi ích cho người khác. Nếu không thực hiện lúc có thể, đến khi bạn không thể nữa thì đã quá muộn và vô cùng hối hận.


Người ta bảo thanh xuân hãy mua tất cả những gì mình thích bằng chính số tiền mình làm ra. Bạn đã tìm hiểu rất kỹ và có kiến thức sâu rộng về bảo hiểm nhân thọ, bạn muốn tham gia nhưng gia đình, người thân của bạn lại phản đối. Mỗi lần bạn nhắc đến việc tham gia bảo hiểm nhân thọ lại là mỗi lần nhận được không ít những câu từ sắc lẹm cứa vào suy nghĩ.


Có nhiều lúc bạn sẽ thấy vô cùng tuyệt vọng và cô đơn với quyết định của mình. Không ai ủng hộ, đôi khi bạn còn thấy nản chí và có ý định từ bỏ. Nhưng đó lại là lúc bạn cần phải mạnh mẽ và kiên định nhất. Vì khi bạn đã quyết định làm một điều gì đó, tức là bạn đã suy nghĩ rất kỹ và bạn cho là đúng. Hãy sống với những gì mình thích, sống với suy nghĩ của mình, quan tâm đến người khác ít thôi.


Tôi có một anh bạn, anh ấy sống khá ích kỷ, chỉ biết nghĩ bản thân mình. Hằng ngày, anh ấy tiêu hết số tiền mình làm ra vào những chuyện vô bổ, tệ nạn, không có một khoản dự phòng riêng. Một ngày anh phát hiện chính lối sống vô tổ chức, không lành mạnh của mình đã khiến anh mắc phải căn bệnh ung thư phổi quái ác ở tuổi 35. Rồi khi mắc bệnh, chính gia đình, người thân của anh là những người đau khổ nhất. Anh cố gắng cầm cự với căn bệnh được khoảng 10 năm thì ra đi, bỏ lại số tiền viện phí khổng lồ cho những người ở lại và một nỗi đau khôn thấu. Ngẫm lại cuộc đời của anh, tôi tuy cảm thấy thương hại, nhưng lại cảm thấy ghét nhiều hơn.


Có nên mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ | Sun Life Việt Nam


Hãy cứ làm những điều mình thích nhưng đừng gây phiền hà cho người khác. Làm vì đam mê, làm vì cuộc sống tươi đẹp và luôn nghĩ đến tương lai, đến gia đình của bạn. Cuộc đời này ngắn lắm, hãy chuẩn bị ngay từ bây giờ, từ khi bạn còn trẻ và đừng quên một người bạn đặc biệt luôn sẵn sàng đi cùng bạn: Bảo hiểm nhân thọ.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp