Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NẾU BẠN MUỐN CUỘC SỐNG KHẤM KHÁ, ĐỪNG BAO GIỜ ĐỂ TIỀN NẰM YÊN MỘT CHỖ

Posted: 18/05/2021

Triết lý bất biến của các triệu phú đó chính là tiền phải xoay vòng liên tục, không bao giờ nằm yên một chỗ. Nếu tiền nằm yên, cuộc sống của bạn cũng sẽ đứng yên, không bao giờ khấm khá lên được.


Thay đổi thói quen để kiếm được nhiều tiền hơn - CafeLand.Vn


Càng ngẫm, tôi càng thấy triết lý này cực kỳ đúng. Bạn để tiền trong két sắt, tiền vẫn chỉ có giá trị như thế ngày này qua năm khác. Không nảy sinh thêm bất cứ một đồng nào, thậm chí còn bị hao hụt. Bởi đồng tiền ngày càng mất g.iá, bên cạnh đó nếu tiền bị mốc, hỏng còn không thể sử dụng được.


Với các nhà đ.ầu tư họ không bao giờ để tiền nằm yên một chỗ. Họ dùng tiền để xoay vòng nhập hàng, b.án, nhập h.àng, b.án… Cứ như thế, lợi nhuận phát sinh không ngừng và tuần hoàn.


Số tiền lãi kiếm được họ lại dùng để đầu tư các nhu cầu quan trọng khác của cuộc sống. Đó là sức khỏe, học vấn, hưu trí. Họ dùng tiền để đ.ầu tư các biện pháp bảo vệ sức khỏe, bảo vệ tương lai con cái, bảo vệ tuổi già an nhàn. Đó chính là cái đích lớn nhất tất cả chúng ta đang hướng đến trong cuộc sống.


Đảm bảo sức khỏe, con cái, tuổi già cũng là một cách để tiền không mất đi mà còn sinh lời tốt hơn. Theo thời gian, chi phí y tế, chi phí giáo dục, chi phí nghỉ hưu ngày càng đắt đỏ. Đầu tư đảm bảo từ bây giờ chính là phương án thông minh tránh sự mất giá, tránh sự hao hụt, tốn kém sau này.


Và b.ảo h.iểm nhân thọ chính là phương án rất được ưa chuộng của các tr.iệu phú hiện nay. Đóng bây giờ hay đến khi đáo hạn vẫn chỉ có một mức phí đó. Khi biến cố xảy ra, tiền vẫn được đảm bảo, không bị mất đi. Khi tiền mất giá, bạn vẫn chỉ đóng phí sản phẩm chính như lúc đầu. Đ.ầu tư cho con cái từ bây giờ, con vừa được bảo vệ vừa được chi trả học phí đến khi trưởng thành. Đ.ầu tư cho hưu trí bây giờ chỉ bằng một số tiền rất nhỏ nhưng đến tuổi nhận lại vô cùng lớn.


Bí mật của đồng tiền


ĐỪNG ĐỂ TIỀN NẰM YÊN, HÃY DÙNG TIỀN ĐÚNG CÁCH


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp