Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NHÌN LẠI NĂM 2020 – KHÔNG BAO GIỜ THỎA HIỆP VÌ SỨC KHỎE LÀ QUÝ NHẤT

Posted: 18/05/2021

 


Năm 2020 trôi qua với biến cố Covid-19 rúng động toàn thế giới. Sau tất cả, chúng ta mới nhận ra sức khỏe chính là điều trên hết. Vì thế, đừng bao giờ thỏa hiệp với những gì nguy hại đến sức khỏe.


Sức Khỏe của Xương cho Cuộc Sống: Thông Tin Dễ Đọc dành cho Bệnh Nhân và  Gia Đình Bone Health for Life: Health Information Basics for You and Your  Family | NIH


- Hãy từ chối các cuộc nhậu vô bổ


- Hãy học cách đeo khẩu trang mỗi khi ra đường


- Hãy cảnh giác với thực phẩm bẩn


- Tránh xa những nơi có người hút thuốc


- Luôn tuân thủ an toàn giao thông


Nhưng cuộc sống cũng không cho chúng ta thỏa hiệp với rủi ro. Chúng ta chỉ là một người bình thường, đâu phải siêu nhiên để nhìn thấy trước tất cả.


Làm sao cưỡng được lời mời gọi mỗi dịp quan trọng. Làm sao lúc nào cũng dán mãi chiếc khẩu trang lên miệng. Làm sao có thể phát hiện được thực phẩm nào bẩn, thực phẩm nào sạch. Vẫn có nhiều người vô ý thức hút thuốc lá mọi lúc, mọi nơi. Đôi khi tai nạn giao thông xảy ra không phải do mình mà là do người khác đi ẩu, không hiểu Luật.


Cách tốt nhất là cố gắng làm thật tốt những điều trong khả năng và dự phòng từ trước. Không thỏa hiệp với với rủi ro, với những điều vô bổ. Bảo hiểm nhân thọ sẽ sát cánh cùng bạn để rèn luyện tính tiết kiệm, sự trách nhiệm với gia đình cũng như an tâm hơn nếu chẳng may rủi ro xảy đến trong cuộc sống.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp