Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

HÃY THỰC SỰ BIẾT ƠN NGƯỜI CHO BẠN MƯỢN TIỀN

Posted: 18/05/2021

Liên quan đến t-iền là liên quan đến rất nhiều vấn đề khác. Người ta sợ tiền sẽ khiến họ mất đi nhiều thứ nên mỗi khi nhắc đến lại tìm cách né tránh. Nhưng nếu ai đó sẵn sàng cho bạn mượn tiền, hãy thực sự biết ơn họ.


Cho người khác vay tiền, cần nằm lòng 4 nguyên tắc này - Kết nối cộng đồng  ngành luật


Họ cho bạn vay tiền không phải vì họ muốn bạn mang ơn. Bởi họ thực sự coi bạn là người uy tín, có thể tin tưởng. Họ biết bạn đang gặp khó khăn nên mới nhờ đến họ. Họ muốn giúp đỡ bạn bằng những điều chân thành trong khả năng, xuất phát từ tận trái tim. Họ đánh cược bản thân, nghĩ đến những điều tốt đẹp sau khi bạn mượn tiền họ chứ không phải những điều xui xẻo như bao người khác nghĩ.


Nhưng cuộc sống có mấy người như thế. Chỉ khi đến lúc hoạn nạn bạn mới có thể nhìn thấu. Có một người bạn vô cùng tin tưởng bạn, sẵn sàng mang tất cả những gì có trong khả năng để giúp đỡ bạn. Đó chính là Bảo Hiểm Nhân Thọ.


5 cách khéo léo giúp bạn luôn vay tiền thành công dù trong thời kỳ khó khăn


Trong những lúc khốn khó nhất phải nằm viện do bệnh hiểm nghèo, tai nạn, bảo hiểm nhân thọ sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn. Cùng bạn chia sẻ ghánh nặng tài chính vì trước đó bạn đã trích kinh tế hàng ngày để cho BHNT duy trì “sự sống”.


Có ai cho bạn mượn nhiều hơn mức tin tưởng bạn đã trao cho họ không? Có đấy, đó chính là BHNT. Bạn tin tưởng trao cho bảo hiểm một phần nhưng đến lúc cần, bảo hiểm sẽ cho bạn mượn gấp hàng chục lần số tiền bạn đã đóng.


Có ai cho mượn nhưng không đòi lại không? Có chứ, khi bạn là người cực kỳ quan trọng với họ. Và BHNT là người như thế. Cho bạn mượn để giải quyết rủi ro xong, chẳng cần bạn phải trả lại số tiền đó. Chỉ cần bạn mãi yêu thương, bên bảo hiểm ít nhất đến khi đáo hạn là được.


Có ai sẵn sàng cho người thân của bạn tiền dù bạn đã mất hay không? Có đấy, và đó vẫn chính là bảo hiểm nhân thọ. Bảo hiểm nhân thọ ngay lập tức sẽ cùng gia đình bạn lo chu toàn chi phí tang gia và đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình bạn sau đó bằng một khoản tiền không hề nhỏ chút nào.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp