Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

YÊU THƯƠNG, TRÂN QUÝ, HÃY TẶNG CHO NHAU SỨC KHỎE

Posted: 18/05/2021

Món quà sức khỏe, món quà chứa đựng tình cảm và sự trân quý vô bờ của người tặng dành cho người nhận.


Tặng món quà sức khỏe là lựa chọn vừa TRÚNG vừa ĐÚNG mùa 8/3 năm nay! -  Benny


Có thể bạn chưa biết, ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe. Theo khảo sát của Nielsen và The Conferece Board, 45% người tiêu dùng Việt Nam có mối quan tâm đến sức khỏe, cao nhất toàn cầu. Không chỉ quan tâm đến bản thân mà mọi người còn rất quan tâm đến sức khỏe của những người thân khác.


Yêu thương, trân quý nhau không phải thể hiện bằng những đồ vật hào nhoáng. Mà đơn giản chỉ cần những sản phâm sức khỏe là đủ. Món quà sức khỏe giúp bạn thể hiện sự biết ơn với cha mẹ của mình, sự lo lắng, chăm sóc với gia đình của mình và sự yêu quý với vợ hoặc chồng của mình.


Hãy ưu tiên những món quà sức khỏe có giá trị dài hạn thay vì các sản phẩm có giá trị ngắn hạn. Bởi sức khỏe là điều luôn luôn cần và phải có trong mọi giai đoạn của cuộc đời. Có sức khỏe, chúng ta mới có thể đảm bảo sự ổn định cho bản thân và tất cả những người khác, không khiến cuộc sống bị xáo trộn.


Có rất nhiều món quà sức khỏe trong cuộc sống để bạn thể hiện tâm tình. Điển hình như thuốc bổ, sản phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, bảo hiểm. Và nổi bật, đang nhận được nhiều sự quan tâm hàng đầu đó chính là bảo hiểm nhân thọ.


Sản phẩm này sẽ mang đến cho cả người tặng và người được tặng những giá trị vô cùng thiết thực và lâu dài.


Có bảo hiểm nhân thọ, người được tặng sẽ an tâm hơn trong mọi giai đoạn cuộc đời về sau. Mọi lo lắng về tài chính chi trả cho ốm đau, tai nạn, bệnh hiểm nghèo đều được loại bỏ. Khi gặp các biến cố có thể tận hưởng dịch vụ y tế tốt nhất để điều trị an nhàn và nhanh chóng khỏe mạnh. Không lo lắng vướng bận con cái cho đến khi nhắm mắt, xuôi tay.


Hơn nữa, người tặng có thể đóng trước số phí bảo hiểm nhiều năm, thậm chí là mua thêm sản phẩm bổ trợ miễn đóng phí khi gặp rủi ro. Vì thế, dù người tặng có gặp biến cố gì thì món quà bảo hiểm nhân thọ trao đi vẫn được đảm bảo hiệu lực.


Hãy tặng mẹ "món quà” sức khỏe, để mỗi ngày đều là "ngày của mẹ”


Của cho không bằng cách cho, đừng quên món quà sức khỏe tặng nhau nhất là trong dịp Tết năm nay bạn nhé.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp