Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

So sánh một số sản phẩm bảo hiểm ung thư trên thị trường

Posted: 19/08/2020

Bên cạnh những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dài hạn, có tính năng tích lũy thì các doanh nghiệp bảo hiểm cũng cho ra đời các sản phẩm mang tính bảo vệ cao, chi phí rẻ và ngắn hạn ( không tích lũy).


Bảo hiểm ung thư chính là một trong những sản phẩm ra đời, mang lại nhiều lợi ích không chỉ cho doanh nghiệp mà cả khách hàng khi mà thu nhập thấp nhưng vẫn có nhu cầu bảo vệ sức khỏe, dự phòng tài chính khi không may mắc phải bệnh Ung Thư.


Có rất nhiều doanh nghiệp cho ra đời sản phẩm bảo hiểm ung thư, trong bài viết này vbaohiem sẽ giới thiệu đến các bạn sản phẩm của 3 doanh nghiệp mà sẽ chi trả ngay 100% STBH khi khách hàng không may mắc phải ung thư kể cả ngay từ giai đoạn đầu, đó là FWD, Generaly và Liberty.
Theo đánh giá, để mua các sản phẩm này khá đơn giản, khách hàng chỉ cần truy cập Website của doanh nghiệp và thực hiện các thao tác điền thông tin và nộp phí trực tuyến, chỉ mất vài phút là có thể hoàn thiện hồ sơ yêu cầu bảo hiểm.
Tuy nhiên, với FWD và Liberty thì thẩm định sức khỏe có phần khắt khe hơn so Generaly, đó là trong trường hợp không may khách hàng có bất kỳ khối u nào dù là lành tính không cần chữa trị thì ngay lập tức sẽ bị từ chối bảo hiểm, còn Generaly thì sẽ thẩm định kỹ hơn, nếu khách hàng được chỉ định bởi bác sĩ là u lành và không cần điều trị thì cơ hội được phát hành hợp đồng là rất lớn!


Làm thế nào để so sánh, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp?


Vbaohiem là website so sánh sản phẩm bảo hiểm đầy đủ, toàn diện trên các lĩnh vực bảo hiểm: nhân thọ, vật chất xe cơ giới, sức khỏe… của tất cả 18 công ty bảo hiểm nhân thọ và 30 công ty bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam.


So sánh chi tiết đến từng điều khoản bảo hiểm theo quy tắc sản phẩm. Là kênh kết nối khách hàng đến tư vấn viên bảo hiểm thông qua nền tảng công nghệ trực tuyến đơn giản, hiện đại. Với vai trò là kênh trung gian kết nối giữa khách hàng và tư vấn viên bảo hiểm, giúp hoạt động bảo hiểm trở nên minh bạch, uy tín, hiệu quả.  


Sử dụng website Vbaohiem có mất phí không?


Khách hàng truy cập vào website Vbaohiem hoàn toàn không mất phí. Chúng tôi cung cấp miễn phí các tính năng hỗ trợ tối đa cho khách hàng so sánh, đánh giá, lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Cung cấp kênh kết nối trực tuyến đến tư vấn viên bảo hiểm để hỗ trợ tối đa mong muốn của khách hàng.


#sosanhbaohiem #vbaohiem #baohiemnhantho #tuvanbaohiem #danhgiabaohiem #luachonbaohiem #ketnoituvanvienbaohiem #sosanhbaohiemsuckhoe #sosanhbaohiemnhantho #sosanhbaohiemphinhantho