Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NGƯỜI HÙNG & TRÁCH NHIỆM

Posted: 18/05/2021

Hai ngày nay, video clip anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư đang được lan truyền rất nhiều. Qua sự việc lần này, chúng ta càng phải ý thức hơn nữa trách nhiệm bảo vệ con cái trong cuộc sống.


Cha và con gái - một tình yêu ngọt ngào găm chặt trong tim - Báo Phụ Nữ


Con trẻ là đối tượng dễ gặp nguy hiểm nhất. Bởi các con còn chưa có nhận thức sâu sắc về những mối nguy hại trong cuộc sống. Đây là một trường hợp rủi ro lớn, sợ hãi nên rất nhiều người quan tâm. Thực tế còn rất nhiều những rủi ro khác đang rình rập các con.


Có vô vàn các tác nhân gây hại cho con trẻ hàng ngày. Trong đó, bệnh tật là rủi ro phổ biến nhất. Chưa một ông bố, bà mẹ nào dám khẳng định con mình từ 0 – 6 tuổi không mắc bất kỳ bệnh nào. Đó là còn chưa kể các quãng thời gian sau đó và các rủi ro khác.


Ngoài ra, các con còn có thể gặp phải các tác nhân xấu xuất hiện trong môi trường giáo dục, trong cuộc sống thường ngày. Có thể bạn không làm được như anh Mạnh, nhưng bạn có nhiều cách khác để bảo vệ con, trở thành người hùng của con. Hãy nâng cao ý thức, trách nhiệm bảo vệ con tốt hơn ở mọi nơi, trong mọi hoàn cảnh ít nhất đến khi con trưởng thành.


Sau tất cả, thứ mà chúng ta lo lắng nhất đó chính là sức khỏe và tương lai học vấn của con. Bên cạnh việc bảo vệ bằng những hành động nhìn thấy bằng mắt, chúng ta cũng nên nghĩ đến tương lai của con.


Làm cách nào để con bạn có một tương lai tươi sáng?


Hãy nghĩ đến các giải pháp bảo vệ con khi không may gặp rủi ro. Bảo hiểm nhân thọ là một trong giải pháp đó. Và đây cũng là cách mà rất nhiều ông bố, bà mẹ thông thái đang làm để thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp Hãy là người hùng của con bạn ngay từ bây giờ.