Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

SỨC MẠNH CÀNG LỚN, TRÁCH NHIỆM CÀNG CAO

Posted: 18/05/2021

Sức mạnh càng lớn, trách nhiệm càng cao


Câu nói này, đặc biệt ngày hôm nay, mùng 8/3 chúng tôi muốn nhắc đến vai trò của những người đàn ông trong xã hội. Bao gồm cả các chàng trai độc thân và những người chồng, người cha trong gia đình. Tạo hóa ban cho đàn ông một cơ thể cường tráng, khỏe mạnh hơn phái nữ rất nhiều. Tất cả đều có lý do, không phải ngẫu nhiên.


Sự khác biệt cực lớn giữa đàn ông với đàn bà


Theo truyền thuyết, thượng đế tạo ra Eva từ chiếc xương sườn của Adam. Đây là dụng ý của Ngài chứ không phải vô tình. Hàm ý muốn thể hiện sự che chở (xương sườn ở dưới cánh tay) và yêu thương (xương sườn ở cạnh trái tim) của người đàn ông trong cuộc sống hàng ngày.


Cuộc sống hiện đại, trách nhiệm của người đàn ông càng lớn, càng cao trong gia đình của mình. Không đơn giản chỉ dừng lại ở việc giúp cho cả nhà mạnh khỏe, có quần áo mặc hàng ngày. Mà trách nhiệm của người đàn ông phải xa, phải rộng hơn đến tận tương lai sau này.


Chúng ta phải nỗ lực hơn nữa để đảm bảo gia đình của mình luôn “bình an” trước các rủi ro của cuộc sống. Khi bạn hay thành viên nào vào viện, gia đình cũng không phải lo lắng về viện phí. Đàn ông cũng phải dự phòng trước cho tương lai của con cái, gia đình của mình.


Hãy đảm bảo một môi trường, cơ hội học tập tốt, vững chắc để tỏa sáng tương lai cho con. Hãy đảm bảo gia đình mình sẽ khá giả hơn bằng việc mua thêm xe, thêm nhà, mở công ty. Hãy đảm bảo dù có lỡ không còn nữa, gia đình vẫn không phải lao đao. Và hãy đảm bảo đến khi về già, chúng ta không phiền muội, vướng bận con cái.


Lan man truyền thuyết Adam và Eva | LAVIE EN ROSE


Tất cả những điều trên chỉ có thể hiện thực hóa khi bạn có Tiền và đảm bảo Tiền không bị ảnh hưởng trước các rủi ro, nhất là bệnh tật, tai nạn. Công cụ hoàn hảo, giải pháp cho vấn đề này đó chính là tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngay bây giờ. Tham gia cho người trụ cột là điều phải làm đầu tiên, nếu có thể hãy gia tăng quyền lợi cho cả gia đình bằng những sản phẩm bổ trợ kèm theo.


Mùng 8/3 hãy thể hiện trách nhiệm to lớn của mình bằng việc làm ý nghĩa gì, tôi nghĩ chắc bạn đã có câu trả lời rồi đúng không?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp