Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

LÀ PHỤ NỮ, HÃY THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ TRƯỚC KHI LẬP GIA ĐÌNH

Posted: 18/05/2021

Nhiều chị em phụ nữ quan niệm khi nào lập gia đình, tài chính vững vàng thì mới tham gia bảo hiểm nhân thọ. Đó là suy nghĩ chủ quan bởi sau khi lập gia đình, sinh con khả năng cao bạn sẽ mắc rất nhiều bệnh, lúc đó khó có thể tham gia được nữa.


Bảo hiểm nhân thọ & bảo hiểm y tế khác nhau như thế nào? | Prudential Việt  Nam


Căn bệnh rối loạn tuyến giáp ở phụ nữ sau kết hôn và sau sinh hiện nay khá phổ biến. Nhưng càng về sau, bệnh sẽ càng nặng hơn với các triệu chứng như rụng tóc thường xuyên, xương khớp nhức mỏi, mất ngủ triền miên. Nếu mới kết hôn, rối loạn tuyến giáp có thể khiến cơ thể bạn khó rụng trứng, tăng nguy cơ không thể đậu thai, thậm chí là vô sinh.


Bên cạnh đó, nhiều bệnh viện cũng ghi nhận, sau khi lập gia đình, do thói quen sinh hoạt tình dục không đảm bảo, sinh con quá nhiều, các chị em có thể có nguy cơ cao mắc bệnh ung thư cổ tử cung. Ngoài ra, nếu bạn lập gia đình và sinh con sau tuổi 30 cũng rất dễ mắc bệnh ung thư vú, PGS Phạm Cẩm Phương – Giám đốc Trung tâm Y học hạt nhân và ung bướu (Bệnh viện Bạch Mai) chia sẻ.


Bạn thấy đấy, phụ nữ sau khi lập gia đình và sau khi sinh thường có nguy cơ mắc rất nhiều bệnh lý, ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu lúc đó bạn mới quyết định tham gia thì đã quá muộn. Nhiều khả năng cao, bạn sẽ không được công ty bảo hiểm chấp thuận tham gia.


7 loại ung thư phổ biến ở phụ nữ - VnExpress Sức Khỏe


Thêm nữa, nếu tham gia bảo hiểm nhân thọ càng muộn phí sẽ càng đắt. Vì sau mỗi một năm, cơ thể con người, nhất là người phụ nữ sẽ yếu đi rất nhiều. Phí tăng để dự phòng cho các rủi ro dễ xảy ra. Số phí bạn trả khá lớn mà quyền lợi lại không được nhiều, đó là một thiệt thòi không đáng có.


Phụ nữ sinh ra đã là thiệt thòi về thể trạng sức khỏe, không được khỏe mạnh như nam giới. Nhưng chúng ta có quyền và hoàn toàn có thể bảo vệ cơ thể của mình tốt hơn trong các giai đoạn của cuộc đời nhờ tham gia bảo hiểm nhân thọ ngay từ bây giờ.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp