Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CHÚNG TA QUYẾT ĐỊNH MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ NHANH NHẤT KHI NÀO?

Posted: 18/05/2021

Trong suốt thời gian từ khách hàng trở thành tư vấn viên, tôi nhận thấy có 2 lý do mọi người quyết định tham gia bảo hiểm nhân thọ nhanh nhất. Đó là khi mình đã hiểu rõ về sản phẩm bảo hiểm này và khi bản thân gặp khó khăn để trả nợ viện phí.


Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ được khách hàng tin dùng nhất


Trường hợp đầu tiên rất hiếm, bởi vì cuộc sống bận rộn khiến chúng ta không có thời gian để tìm hiểu. Thêm nữa, lại có rất nhiều quan điểm thiển cận, sai lầm xung quanh chúng ta hàng ngày càng khiến bạn hiểu sai hơn về bảo hiểm nhân thọ nên quyết định không mua.


Trường hợp thứ hai, ảnh hưởng trực tiếp đến lý trí và con tim của bản thân. Thấy số tiền viện phí vượt quá khả năng, chúng ta mới ngỡ ra nhiều điều. Rằng rủi ro đã lấy đi rất nhiều, không chỉ thu nhập của mình mà cả cuộc sống của người thân. Khó khăn lại chồng chất khó khăn, ân hận nối tiếp những niềm đau.


Thôi, đừng đợi làm gì nữa, bởi đến lúc cảm nhận được khó khăn của viện phí thì bạn cũng đã không thể tham gia nữa rồi. Hãy quay ngược lại trường hợp đầu tiên, nó đơn giản và an toàn hơn. Nếu bạn chưa hiểu rõ những giá trị, lợi ích của bảo hiểm thì đừng ngần ngại tìm một tư vấn viên đủ Tâm – Tầm – Tài để tìm hiểu nhé.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp