Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM MANULIFE HAY SUNLIFE

Posted: 26/05/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay Sun Life? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;...


Manulife tại Hà Nội Chi Nhánh Của Công Ty TNHH Manulife


b.Bảo hiểm Sun Life


Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.


Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.


Sun Life: Best and Top Life Insurance Company in the Philippines


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


- Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


- Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp (ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


- Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


- Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


a.3) Sản phẩm "Manulife Điểm tựa đầu tư"


Gói bảo hiểm Manulife bảo vệ người trụ cột toàn diện


- Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi.


- Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi.


- Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi.


- Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu.


- Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia.


- Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife chắp cánh tương lai"


- Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


- Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm.


- Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife món quà sức khỏe"


- Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


- Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.


- Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới


b. Các dòng sản phẩm Sun Life có:


b.1) Sản phẩm "Bảo hiểm Giáo dục- Nâng bước con yêu"


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 55 tuổi.


– Thời hạn đóng phí: từ 8 đến 20 năm.


– Khách hàng được lựa chọn kế hoạch chi trả quyền lợi 1 lần hoặc 4 lần.


– Người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm, được miễn toàn bộ phí đóng bảo hiểm trong tương lai và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi.


- Quyền lợi khuyến học: nếu con bạn đạt điểm trung bình cuối năm từ 9 điểm trở lên sẽ được nhận khoản thưởng là 0,5% số tiền bảo hiểm.


Life Insurance with Living Benefits | Sun Life Philippines


b.2) Sản phẩm "Sun- sống vững vàng"


– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 6 tháng tuổi đến 60 tuổi.


– Thời hạn của hợp đồng: từ 10 đến 15 năm, thời hạn đóng phí bằng chính thời hạn của hợp đồng.


– Định kỳ đóng phí có thể linh hoạt: theo quý, nửa năm, theo năm.


- Đối với bệnh ung thư nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng: được bảo hiểm nhân thọ Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


- Đối với bệnh ung thư giai đoạn đầu: được chi trả quyền lợi là 30% số tiền bảo hiểm cộng với miễn phí đóng đối với sản phẩm này trong vòng 36 tháng.


b.3) Sản phẩm "Sun-cùng bạn đồng hành"


– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 18 đến 60 tuổi..


– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm là 1 năm.


– Quyền lợi sản phẩm: Tử vong do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, còn nếu tử vong do tai nạn xe máy hoặc được chở bằng xe máy sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.


b.4) Sản phẩm "Bảo an khang"


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 55 tuổi.


– Thời hạn hợp đồng: 75 tuổi – số tuổi tham gia bảo hiểm.


– Thời hạn đóng phí: ít nhất là 10 năm hoặc 15 năm còn tối đa là 75 tuổi trừ đi số tuổi tham gia bảo hiểm.


- Quyền lợi được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo: nếu khách hàng mắc phải 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo có danh sách kèm theo sẽ được bảo hiểm chi trả gấp 3 lần và được miễn tất cả phí bảo hiểm trong tương lai.


III. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt…..mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm Sun Life


Với phí bảo hiểm nhẹ nhàng, phạm vi bảo vệ rộng lớn, sức chi trả hấp dẫn, nhanh chóng kịp thời. Vì thế, nếu bạn cần tìm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình. Lựa chọn tham gia bảo hiểm Sun Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích: vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm mà cả gia đình bạn được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo. Rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life như: Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời…


Khách hàng được tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, đảm bảo an toàn tài chính cho các kế hoạch dài hạn, hỗ trợ kịp thời trước những rủi ro không may mà khách hàng có thể gặp phải, góp phần giúp người thân và gia đình của họ nhanh chóng ổn định cuộc sống.


Bảo hiểm Sunliffe rất quan tâm đến giáo dục, thông qua sản phẩm Nâng bước con yêu, bảo hiểm tin chắc tương lai học tập của con trẻ sẽ luôn được đảm bảo. Không chỉ vậy, con trẻ còn được hưởng quyền lợi y tế, quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bản thân bố mẹ cũng được hưởng quyền lợi bảo vệ và được miễn phí đóng trong tương lai cho sản phẩm nếu không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn mà không làm thay đổi quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm. Thấm chí còn giúp bố mẹ chuẩn bị tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con ngay cả trong những tính huống xấu nhất: ngoài chuẩn bị cho con 150% số tiền bảo hiểm để yên tâm học tập còn được nhận thêm phần thưởng đăng khoa lên đến 25% số tiền bảo hiểm.


Khách hàng còn được chăm sóc sức khỏe chu đáo, toàn diện với các sản phẩm Bảo an khang, Sun life – An nhiên vui sống nếu phải nằm viện điều trị bệnh, phải phẫu thuật, phải chăm sóc đặc biệt. Đặc biệt được chi trả quyền lợi hấp dẫn nếu không may bị bệnh hiểm nghèo tấn công.


IV. Tổng kết


Sun Family Assure | Sun Life Financial Philippines


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và Sun Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn . Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp