Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM MANULIFE HAY CHUBBLIFE

Posted: 26/05/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay Chubb Life? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Manulife tại Hà Nội Chi Nhánh Của Công Ty TNHH Manulife


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;...


b.Bảo hiểm Chubb Life


HN] Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Vietnam Tuyển Dụng Financial Assistant  Part-time/Full-time 2018 - YBOXHN] Công Ty Bảo Hiểm Chubb Life Vietnam Tuyển Dụng Financial Assistant  Part-time/Full-time 2018 - YBOX


Tiền thân của công ty bảo hiểm Chubb Life là công ty Chubb, một tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã hoạt động hiệu quả ở 54 quốc gia trên thế giới.


Với sức mạnh tài chính to lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm cùng khả năng sáng tạo vượt trội, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu này đang là lựa chọn số một của nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


- Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


- Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp.(ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


- Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


- Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


a.3) Sản phẩm "Manulife Điểm tựa đầu tư"


Bảo hiểm nhân thọ Manulife lịch sử hình thành và phát triển - Bảo hiểm tiết  kiệm


- Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi.


- Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi.


- Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi.


- Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu.


- Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia.


- Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife chắp cánh tương lai"


- Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


- Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm.


- Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife món quà sức khỏe"


- Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm


- Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa


- Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới


b. Các dòng sản phẩm Chubb Life có:


Chubb Life Vietnam honoured as one of Top Insurance Workplaces by Insurance  Business


b.1) Sản phẩm "Chubb Life – Tương lai hoàn hảo"


Là sản phẩm bảo vệ tài chính cực an toàn và thông minh cho các bậc cha mẹ, dù con có xảy ra hay gặp những rủi ro nào thì với sản phẩm này các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm


– Thời hạn bảo vệ con từ khi còn nằm trong bụng mẹ kể từ tuần thứ 16 trở đi cho đến khi con 27 tuổi


- Sẽ chi trả đến 105% tổng số phí mà bạn đã đóng cho con vào thời điểm 5 năm cuối của hợp đồng.


- Trong trường hợp cha mẹ không may gặp rủi ro, Chubb Life sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho con đồng thời miễn phí đóng bảo hiểm.


b.2) Sản phẩm "Hoạch định tài chính tương lai"


- Hoạch định tài chính tương lai là giải pháp bền vững, hiệu quả cho những khách hàng nào mong muốn được duy trì mục tiêu đầu tư của mình. Toàn bộ số tiền phí bảo hiểm mà bạn đã đóng sẽ được bổ sung vào một tài khoản hợp đồng mà không hề bị khấu trừ.


- Được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật vì tai nạn mở rộng, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh nan y tùy theo mức độ bệnh, hỗ trợ khi nằm viện mở rộng.


b.3) Sản phẩm "Bảo hiểm tai nạn toàn cầu"


- Bảo vệ một cách toàn diện, tối ưu trước những rủi ro không may có thể xảy ra. Bảo vệ toàn diện cho khách hàng nếu không may bị tai nạn khi đi du học ở nước ngoài hoặc đi du lịch nước ngoài.


- Đối tượng được quyền tham gia bảo hiểm này là công dân Việt nam hay người nước ngoài đang sinh sống trên đất nước ta trong độ tuổi từ 17 cho đến 60


- Hợp đồng chấm dứt hiệu lực vào năm 65 tuổi.


b.4) Sản phẩm "Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp"


  - Mức phí đóng thấp, cạnh tranh nhưng quyền lợi được hưởng lớn, lãi đầu tư cao


   - Trong trường hợp rủi ro không may, người thân của bạn vẫn sẽ được đảm bảo mức sống ổn định trong vòng 10 năm sau khi diễn ra biến cố.


b.5)  Sản phẩm "Bảo hiểm gia hạn hàng năm"


- Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức bảo vệ phù hợp với từng thời điểm cụ thể của bản thân cũng như gia đình. Nếu khách hàng không may tử vong trong thời gian hợp đồng có hiệu lực thì bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 cho đến 65 tuổi.


- Hết hạn bảo hiểm vào năm 70 tuổi.


b.6) Sản phẩm "Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên"


– Sản phẩm bảo hiểm này dành cho đối tượng từ 55 đến 80. Giúp người lớn tuổi có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính để luôn luôn an tâm vui sống tân hưởng tuổi già.


- Quyền lợi bảo hiểm mang tính lâu dài, toàn diện đối với các loại bệnh nan y, được hỗ trợ trị bệnh nan y cho đến 90 tuổi.


– Là sản phẩm bảo hiểm duy nhất trên thị trường giành cho người cao tuổi thực hiện dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7.


b.7) Sản phẩm "Kế hoạch tài chính 20 năm"


- Nếu tử vong do tai nạn sẽ được chi trả số tiền lớn hơn 3 lần số tiền của bảo hiểm gia tăng ( tùy trường hợp cụ thể)


 - Nếu khách hàng bị chấn thương do tai nạn sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ thương tật.


 - Nếu bị bệnh nan y, sẽ được chi trả số tiền tương đương với mệnh giá của bảo hiểm gia tăng.


III. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Mua bảo hiểm Manulife chỉ với 30k/ ngày bạn sẽ được bảo vệ như thế nào?


Bảo hiểm Manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt,... mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm Chubb Life


Chubb Life's eventful 15-year journey in Vietnam - VNExplorer


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn. Khách hàng được đảm bảo chi trả viện phí cao, kịp thời khi khách hàng nằm viện. Dịch vụ tư vấn sức khỏe luôn đảm bảo cung ứng 24/7 cho bạn nếu có nhu cầu. Không những thế còn được đảm bảo chi trả quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn khi gặp sự cố không may với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn là 100% số tiền bảo hiểm.


Nếu bạn muốn tích lũy về tài chính, Chubb Life sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn như: kế hoạch tài chính 20 năm, kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp, Chubb Life – tương lai hoàn hảo hay hoạch định tài chính tương lai,… Những gói sản phẩm tài chính này không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Khách hàng được hưởng lãi đầu tư, được hưởng quyền khi đáo hạn, được thưởng tiền khi đến độ tuổi vàng. Nếu con bạn đạt điểm top 10 của một trường đại học cao đẳng nào đó trong nước hay quốc tế sẽ được quà tặng lên đến 150 triệu đồng…


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và Chubb Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riênag, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn .Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp