Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY AVIVA

Posted: 26/05/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay AVIVA? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan


a. Bảo hiểm Prudential:


Lịch sử phát triển của công ty bảo hiểm Prudential | Prudential Việt Nam


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Prudential cũng không kém cạnh, bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


b. Bảo hiểm AVIVA


Aviva VN Life Insurance | Best Insurance Company Partner | Asura


AVIVA là tập đoàn bảo hiểm khởi nguồn từ nước Anh, hiện tập đoàn là 1 trong 5 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Ngoài việc chú trọng ứng dụng công nghệ số, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết thực, tập đoàn bảo hiểm này còn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng như: Chương trình quỹ cộng đồng, Học bổng AVIVA…


Với tất cả những hoạt động nói trên, AVIVA là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho cuộc sống của rất nhiều gia đình.


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Sản phẩm Pru – Khởi đầu linh hoạt


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


- Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không?


a.2)  Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm


a.3) Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm Pru – Đầu tư linh hoạt


Đầu Tư Linh Hoạt Prudential Việt Nam


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


b. Các dòng sản phẩm AVIVA có:


b.1) Sản phẩm Phát lộc hưng gia:


- Bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn đến khi 80 tuổi. Còn được quyền bảo vệ tử vong đồng thời được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong do tai nạn giao thông thường. Còn nếu tử vong do tai nạn giao thông công cộng thì sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.


- Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng cho đến 70 tuổi.


- Độ tuổi đáo hạn: 80 tuổi.


b.2) Sản phẩm Phát nghiệp tâm an


- Chỉ cần đóng phí một lần nhưng bạn được bảo vệ đến 15 năm liền. Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65: quyền lợi nhận được là 100% quyền lợi tử vong.


- Tuổi tham gia bảo hiểm: 18 cho đến 65 tuổi.


- Tuổi đáo hạn tối đa: 75 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: từ 1 cho đến 5 năm.


- Thời hạn bảo hiểm: từ 5 năm cho đến 15 năm.


b.3) Sản phẩm Yêu thương trọn vẹn


- Đây là gói sản phẩm có giá trị bảo vệ tối ưu trong trường hợp tử vong. Bảo hiểm sẽ chi trả khi bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối và được đảm bảo duy trì cho hợp đồng bảo hiểm trong vòng 3 năm đầu tiên. Không những thế, mức tiền đóng bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.


- Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi.


- Tuổi đáo hạn: 100 tuổi.


- Thời hạn của hợp đồng là 100 trừ đi tuổi tham gia.


- Thời hạn bảo hiểm: 76 năm trừ đi tuổi tham gia.


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm: từ 5, 10 năm cho đến hết năm bạn 75 tuổi.


b.4) Sản phẩm AVIVA – Chọn an vui


Lựa chọn tối ưu bảo đảm con đường học vấn và hành trình đến tuổi trưởng  thành của con trẻ - AVIVA


- Với gói bảo hiểm này, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, chi trả 100% tiền phí khi chẳng may tử vong hay thương tật vĩnh viễn. Chu cấp cho người nhà, và gia đình. Thậm chí nếu khách hàng tham gia gói sản phẩm bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả lên đến 300% tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau hoặc rủi ro do tai nạn gay ra.


- Tuổi tham gia hợp đồng: từ 1 tháng cho đến 70 tuổi


- Tuổi đáo hạn hợp đồng: đến hết 98 tuổi


- Thời hạn của hợp đồng:  99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia


b.5) Sản phẩm Phát lộc đăng khoa


- Khi tham gia gói sản phẩm này khách hàng được hưởng quà tặng tân khoa: giá trị là 5% số tiền bảo hiểm khi trúng tuyển bất cứ trường đại học cao đẳng nào ở trong và ngoài nước. Hỗ trợ con trẻ tiền học phí khi còn học đại học.


Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh được cũng hưởng 100% tiền bảo hiểm và 110 trường hợp phẫu thuật cũng sẽ được AVIVA chi trả quyền lợi.


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 6 tháng cho đến 12 tuổi, cha mẹ từ 18 đến 60 tuổi


- Thời hạn hợp đồng: từ 10 cho đến 22 năm


- Tuổi đáo hạn hợp đồng: con 22 tuổi còn bố mẹ không quá 70 tuổi


b.6) Sản phẩm AVIVA – An vui cho con


- Hỗ trợ tiền viện phí cho con với số lượng 150 ngày/năm, Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng.


- Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 70 tuổi.


- Độ tuổi đáo hạn: hết 98 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia.


- Định kỳ đóng phí linh hoạt: tháng, quý, nửa năm, năm nên rất tiện ích.


III. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” , thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn.


b. Về bảo hiểm AVIVA


Tham gia bảo hiểm nhân thọ AVIVA, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc. Không thua kém, AVIVA cũng trao giải, khuyết khích con em đến trường, nếu đạt thủ khoa với các trường THCS, THPT, đại học. Thậm chí nếu bạn bị các bệnh hiểm nghèo, hãy để AVIVA bảo vệ bản và gia đình bạn.


Còn rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ AVIVA như: Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời giải quyết các vướng mắc của khách hàng,...


Những gói sản phẩm mà AVIVA hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ AVIVA, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất.


Số Tổng Đài Tư Vấn Quyền Lợi Bảo Hiểm Aviva - Bảo Hiểm Aviva


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và AVIVA. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp