Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM MANULIFE HAY AVIVA?

Posted: 26/05/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay AVIVA? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;...


Manulife tại Hà Nội Chi Nhánh Của Công Ty TNHH Manulifeb. Bảo hiểm AVIVA


Aviva VN Life Insurance | Best Insurance Company Partner | Asura


AVIVA là tập đoàn bảo hiểm khởi nguồn từ nước Anh, hiện tập đoàn là 1 trong 5 tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. Ngoài việc chú trọng ứng dụng công nghệ số, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, đưa ra nhiều gói dịch vụ thiết thực, tập đoàn bảo hiểm này còn đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng như: chương trình quỹ cộng đồng, học bổng AVIVA…


Với tất cả những hoạt động nói trên, AVIVA là giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho cuộc sống của rất nhiều gia đình.


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife - Gia đình tôi yêu”


Manulife ra đời năm nào? Quá trình phát triển và các thành tựu


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife - Cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm


a.3) Sản phẩm "Manulife - Điểm tựa đầu tư"


Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife - Chắp cánh tương lai"


Manulife Việt Nam chi trả quyền lợi cho khách hàng gần 3.000 tỷ đồng trong  2019


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife - Món quà sức khỏe"


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới


b. Các dòng sản phẩm AVIVA Việt Namcó:


b.1) Sản phẩm "Phát lộc hưng gia":


Aviva Travel Insurance UK- Review, Policy, Contact


- Bảo hiểm sẽ bảo vệ bạn đến khi 80 tuổi. Còn được quyền bảo vệ tử vong đồng thời được chi trả 100% số tiền bảo hiểm nếu bị tử vong do tai nạn giao thông thường. Còn nếu tử vong do tai nạn giao thông công cộng thì sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.


+ Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng cho đến 70 tuổi


+ Độ tuổi đáo hạn: 80 tuổi


b.2) Sản phẩm "Phát nghiệp tâm an"


- Chỉ cần đóng phí một lần nhưng bạn được bảo vệ đến 15 năm liền. Nếu khách hàng bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước tuổi 65: quyền lợi nhận được là 100% quyền lợi tử vong.


+ Tuổi tham gia bảo hiểm: 18 cho đến 65 tuổi


+ Tuổi đáo hạn tối đa: 75 tuổi


+ Thời hạn đóng phí: từ 1 cho đến 5 năm


+ Thời hạn bảo hiểm: từ 5 năm cho đến 15 năm


b.3) Sản phẩm "Yêu thương trọn vẹn"


Đây là gói sản phẩm có giá trị bảo vệ tối ưu trong trường hợp tử vong. Bảo hiểm sẽ chi trả khi bị bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn cuối và được đảm bảo duy trì cho hợp đồng bảo hiểm trong vòng 3 năm đầu tiên. Không những thế, mức tiền đóng bảo hiểm linh hoạt theo nhu cầu nên phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.


+ Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 65 tuổi.


+ Tuổi đáo hạn: 100 tuổi.


+ Thời hạn của hợp đồng là 100 trừ đi tuổi tham gia.


+ Thời hạn bảo hiểm: 76 năm trừ đi tuổi tham gia.


+ Thời hạn đóng phí bảo hiểm: từ 5, 10 năm cho đến hết năm bạn 75 tuổi.


b.4) Sản phẩm "AVIVA – Chọn an vui"


Với gói bảo hiểm này, bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, chi trả 100% tiền phí khi chẳng may tử vong hay thương tật vĩnh viễn. Chu cấp cho người nhà, và gia đình. Thậm chí nếu khách hàng tham gia gói sản phẩm bảo hiểm bổ sung sẽ được chi trả lên đến 300% tiền bảo hiểm khi bị bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau hoặc rủi ro do tai nạn gây ra.


+ Tuổi tham gia hợp đồng: từ 1 tháng cho đến 70 tuổi


+ Tuổi đáo hạn hợp đồng: đến hết 98 tuổi


+ Thời hạn của hợp đồng:  99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia


b.5) Sản phẩm "Phát lộc đăng khoa"


Khi tham gia gói sản phẩm này khách hàng được hưởng quà tặng tân khoa: giá trị là 5% số tiền bảo hiểm khi trúng tuyển bất cứ trường đại học cao đẳng nào ở trong và ngoài nước. Hỗ trợ con trẻ tiền học phí khi còn học đại học.


Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh được cũng hưởng 100% tiền bảo hiểm và 110 trường hợp phẫu thuật cũng sẽ được AVIVA chi trả quyền lợi.


+ Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 6 tháng cho đến 12 tuổi, cha mẹ từ 18 đến 60 tuổi


+ Thời hạn hợp đồng: từ 10 cho đến 22 năm


+ Tuổi đáo hạn hợp đồng: con 22 tuổi còn bố mẹ không quá 70 tuổi


b.6) Sản phẩm "AVIVA – An vui cho con"


Hỗ trợ tiền viện phí cho con với số lượng 150 ngày/năm, Đến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại toàn bộ số tiền trong tài khoản hợp đồng.


+ Độ tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi cho đến 70 tuổi


+ Độ tuổi đáo hạn: hết 98 tuổi


+ Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: 99 tuổi trừ đi số tuổi tham gia.


+ Định kỳ đóng phí linh hoạt: tháng, quý, nửa năm, năm nên rất tiện ích.


III. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt…..mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm AVIVA-Việt Nam


AVIVA VIETNAM RAISES CHARTER CAPITAL TO OVER 2,800 BILLION VND - AVIVA


 Tham gia bảo hiểm nhân thọ AVIVA, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc. Không thua kém, AVIVA cũng trao giải, khuyết khích con em đến trường, nếu đạt thủ khoa với các trường THCS, THPT, Đại học. Thậm chí nếu bạn bị các bệnh hiểm nghèo, hãy để AVIVA bảo vệ bản và gia đình bạn.


Còn rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ AVIVA như: Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời giải quyết các vướng mắc của khách hàng,...


Những gói sản phẩm mà AVIVA hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ AVIVA, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất.


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và AVIVA. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp