Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY BẢO VIỆT

Posted: 26/05/2021

Nên mua bảo hiểm Bảo Việt hay Prudential? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I.Tổng quan 


a. Bảo hiểm Prudential:


Bảo hiểm Prudential của nước nào? Lịch sử phát triển ra sao?


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Prudential cũng không kém cạnh, bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... Với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có


b. Bảo hiểm Bảo Việt


Bảo Việt Nhân Thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam


Năm 1996 công ty bảo vệ nhân thọ được thành lập. Đến tháng 8 năm 1996, Bảo Việt chính thức đưa ra sản phẩm bảo mật đầu tiên, mở đầu cho đường phát triển hứa hẹn trước.Trải qua hơn 50 được xây dựng và phát triển không ngừng, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã đạt được nhiều thành phần đáng kể, tầm cỡ quốc tế.


II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Pru – Khởi đầu linh hoạt


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi


Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm


a.2)  Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam | Prudential Việt Nam


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi


Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm


a.3) Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi


Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm Pru – Đầu tư linh hoạt


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


b. Các dòng sản phẩm Bảo Việt có:


b.1) Sản phẩm "Life Care Bảo hiểm Ung thư ++"


- Sản phẩm bảo hiểm bệnh Ung thư và Đột quỵ chi trả lên tới 120% số tiền bảo hiểm, tối đa 600 triệu đồng.


- Bạn sẽ có quyền lợi được chi trả 20% Số tiền bảo hiểm, lên tới 100 triệu đồng khi bị ung thư giai đoạn đầu. Và sẽ chi trả 100% Số tiền bảo hiểm, lên tới 500 triệu đồng khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.


b.2) Sản phẩm "An Khoa Trạng Nguyên"


- Miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm gốc cho người trụ cột khi gặp rủi ro.


- Vẫn sẽ duy trì hiệu lực Hợp đồng khi cha/mẹ gặp 1 trong các rủi ro lớn trong cuộc sống: Thương tật nghiêm trọng do tai nạn, Mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Tử vong.


b.3) Sản phẩm "An Phát Cát Tường 2020"


Bảo Việt Nhân thọ - Bảo Việt Nhân Thọ - Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu  Việt Nam


- Có thể đóng toàn bộ phí 1 lần, bảo vệ lên đến 20 năm.


- Khách hàng sẽ được đầu tư tiết kiệm thông qua sản phẩm này; sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


- Hình thức đóng phí đa dạng: 1 lần, 5 năm, đóng bằng thời hạn bảo hiểm


b.4) Sản phẩm "Trọn Đời Yêu Thương"


- Sản phẩm sẽ bảo vệ bạn khi bạn mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật không may xảy ra hay tử vong.


- Thông qua gói sản phẩm Trọn đời yêu thương, bạn còn được đầu tư tiết kiệm, sẽ được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu.


- Được linh hoạt trong lựa chọn, điều chỉnh đóng phí.


b.5) Sản phẩm "An Phát Trọn Đời"


- Quyền lợi ứng trước tối đa 500 triệu với Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.


- Ứng trước 50% quyền lợi bảo hiểm Tử vong khi mắc bệnh hiểm nghèo.


- Được linh hoạt trong đóng phí bảo hiểm: thay đổi số phí bảo hiểm, tạm ngừng đóng phí, thay đổi định kỳ đóng phí, thời hạn đóng phí hoặc đóng thêm phí.


b.6) Sản phẩm "An Tâm Học Vấn"


- Quyền lợi học bổng Bảo Việt vinh danh bằng 10% giá trị tài khoản (tối đa 50 triệu). 


- Miễn đóng phí bảo hiểm khi cha mẹ hoặc con mặc bệnh lý nghiêm trọng.


- Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm Bệnh lý nghiêm trọng.


-Ứng trước 50% Quyền lợi bảo hiểm Tử vong, tối đa 500 triệu đồng khi bị mắc bệnh hiểm nghèo.


III. Ưu điểm


a). Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” , thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ  mà bạn mong muốn


Tìm hiểu thông tin bảo hiểm Prudential có uy tín không?


b. Về bảo hiểm Bảo Việt


Không kém cạnh , khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà bảo hiềm còn giúp bạn cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo được một khoản phí tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Bảo Việt còn có những gói sản phẩm Trọn đời yêu thương với nhiều ưu điểm hấp dẫn, linh hoạt trong gói chăm sóc sức khỏe Vàng và Kim Cương sẽ là tấm khiên vững chắc, mang lại sự bình an cho cả gia đình chỉ trong 1 Hợp đồng duy nhất. Khi mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo Việt tựa như người mẹ, giang tay che chở, trợ giúp bạn, bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì. Hơn hết  những gói sản phẩm hiện Bảo Việt đang có luôn mang một sứ mệnh đó là luôn bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống .


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn.


Bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm chi phí y tế Bảo Việt - Cạnh tranh nhất


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Bảo Việt và Prudential. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp