Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY FWD?

Posted: 28/05/2021

Nên mua bảo hiểm FWD hay Prudential? Đây là phân vân của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bảo hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan


a. Bảo hiểm Prudential:


Bảo hiểm Prudential của nước nào? Lịch sử phát triển ra sao?


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Prudential cũng không kém cạnh, bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có


b. Bảo hiểm FWD


FWD là tập đoàn bảo hiểm được thành lập năm 2013 và trực thuộc tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. Đến năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD cung cấp đa dạng các sản phẩm như: : bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm BH sức khỏe khác.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Sản phẩm Pru – Khởi đầu linh hoạt


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


a.2)  Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.


a.3) Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an


Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam | Prudential Việt Nam


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm với Pru – Đầu tư linh hoạt


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


b. Các dòng sản phẩm FWD có:


Bảo hiểm nhân thọ FWD Hồ Chí Minh


b.1) Sản phẩm FWD - Cả nhà vui khỏe


Là một quỹ bảo hiểm dành cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp bạn trang trải chi phí điều trị khi không may mắc bệnh hiểm nghèo. Thậm chí chi trả cho bạn lên đến 47 loại bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra bạn sẽ có thêm một khoản tiết kiệm không nhỏ khi đến tuổi nghỉ hưu.


Độ tuổi tham gia bảo hiểm cả nhà vui khỏe FWD:


+ Đối với người được bảo hiểm chính (bố mẹ): từ 18 tuổi – 55 tuổi. Tối đa 2 người được bảo hiểm chính.


+ Đối với người được bảo hiểm cộng thêm (con): từ 0 tuổi – 22 tuổi. Không giới hạn số lượng con.


Thời hạn đóng phí bảo hiểm: 10 năm, 15 năm (tối đa đến khi người được bảo hiểm chính đạt hơn 65 tuổi).


Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: tối đa đến khi người được bảo hiểm chính đạt hơn 80 tuổi.


b.2) Sản phẩm bảo hiểm ung thư FWD:


Như tên gọi, với bảo hiểm này người tham gia sẽ được sản phẩm bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí trị bệnh khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Điều đó giúp người tham gia có thể chi trả kịp thời chi phí chữa trị bớt đi gánh nặng tài chính cho bản thân và cả gia đình.


Thời hạn hợp đồng là 5 năm với mức phí cố định


Quyền lợi bảo hiểm của người tham gia sẽ được chi trả trong các trường hợp sau:


+ Xác nhận thông tin khai bảo trung thực của khách hàng khi đăng ký tham gia bảo hiểm.


+ Khách hàng phát hiện bệnh ung thư sau 90 ngày kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực. Trong trường hợp khách hàng mắc bệnh ung thư tiềm ẩn chưa được phát hiện hoặc chưa được cơ quan y tế chẩn đoán mắc ung thư thì vẫn được hưởng quyền lợi.


b.3) Sản phẩm - FWD Đón Đầu Thay Đổi 2.0


Thương hiệu bảo hiểm FWD và chiến dịch marketing tạo sự khác biệtThương hiệu bảo hiểm FWD và chiến dịch marketing tạo sự khác biệt


Giúp khách hàng có cuộc sống ổn định và đảm bảo về tài chính, bên cạnh đó sản phẩm bảo hiểm này còn mang tới quyền lợi đầu tư an toàn với lãi suất được đảm bảo khi tham gia. Thậm chí còn bảo vệ khách hàng khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau và hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.


Độ tuổi tham gia bảo hiểm : từ 30 tuổi đến 70 tuổi.


Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: người được bảo hiểm đến 80 tuổi.


Độ tuổi tối đa khi kết thúc đóng phí hợp đồng: là 80 tuổi (khách hàng có thể linh hoạt trong việc đóng phí).


b.4) Sản phẩm - FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí


FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, giải pháp hỗ trợ chi phí y tế khi nằm viện.


Khách hàng có thể chủ động lựa chọn bệnh viện để dành cho bản thân sự chăm sóc tốt nhất.


Bảo lãnh viện phí trên 200 bệnh viện toàn quốc. Điều trị tại các bệnh viện trong hệ thống mà không cần tự chi trả vì đã có FWD thanh toán trực tiếp những chi phí trong phạm vi bảo hiểm.


b.5) Sản phẩm- FWD Con vươn xa - Bảo hiểm giáo dục


Quyền lợi tiền mặt mỗi 2 năm ngay từ năm thứ 2.


Quỹ giáo dục cho con được đảm bảo 150% Số tiền bảo hiểm (STBH)


Lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng.


Với FWD Con vươn xa, bảo hiểm giáo dục mới, con sẽ luôn vững bước trong tương lai và bạn sẽ luôn được an tâm tận hưởng cuộc sống.


3. Ưu điểm


Bảo hiểm nhân thọ FWD – Bảo hiểm nhân thọ FWD


a. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” , thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn.


b. Về bảo hiểm FWD


Tuy FWD là công ty mới thành lập vào 2013, và chính thức hoạt động bảo hiểm 2016 nhưng không vì thế mà kém cạnh.Tham gia những gói sản phẩm bảo hiểm đem lại, khách hàng không những được bảo vệ về sức khỏe, hỗ trợ chi phí về bệnh tật mà còn được đầu tư sinh lãi một cách an toàn, tạo được khoản tiền tích lũy bền vững theo thời gian, giúp phát triển tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Thậm chí khi khách hàng không may mắc các bệnh hiểm nghèo (năm trong danh sách 47 loại bệnh), sẽ được bảo hiểm bảo hiểm, chi trả chi phí 100% bất kỳ ở trong giai đoạn nào. Ngoài ra khi nằm viện còn không lo tiền viện phí, khi bảo hiểm đã liên kết với hơn 200 bệnh viện toàn quốc. Trường hợp không may khi khách hàng tử vong, công ty bảo hiểm nhân thọ FWD sẽ chi trả quyền lợi thích đáng dựa trên hợp đồng cho gia đình nhằm chia sẻ mất mát và gánh nặng tài chính cho gia đình.


Hình thức đóng phí cũng rất linh hoạt, chỉ với một hợp đồng bảo hiểm nhưng cả gia đình được chăm sóc.Có những sản phẩm của FWD người được bảo hiểm có thể chủ động rút tiền mọi lúc mọi nơi khi cần thiết.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ FWD, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và FWD. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn . Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp