Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU GẶP RỦI RO MÀ KHÔNG CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Posted: 14/06/2021

Rủi ro là điều tất yếu sẽ xảy ra trong cuộc sống, ai cũng sẽ gặp phải chỉ là vấn đề sớm hay muộn. Tuy nhiên, khi có bảo hiểm nhân thọ đồng hành, rủi ro sẽ không còn là nỗi lo. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chưa kịp tham gia BHNT?Nếu đã có bảo hiểm y tế:


- Vẫn phải trả chi phí vì bảo hiểm y tế chỉ hỗ trợ 1 phần, các loại thuốc, phương pháp điều trị trong danh mục giới hạn.


- Gặp những rủi ro lớn như ung thư, tai nạn thương tật toàn phần sẽ phải thanh toán khoản viện phí ngoài sức tưởng tượng.


- Không được hưởng dịch vụ bảo lãnh viện phí (không cần chuẩn bị trước tiền lúc đến viện, rút ngắn các thủ tục điều trị, thanh toán)


- Đánh mất cơ hội được điều trị trong các bệnh viện lớn, uy tín khiến rủi ro càng nặng, khó khăn trong việc điều trị.


- Khiến gia đình phải lo lắng, áp lực tài chính đè nặng lên tất cả thành viên, thậm chí có thể khiến con cái nghỉ học giữa chừng.


- Khi không may tử vong, sẽ không có nguồn thu nhập thay thế để nâng bước, cho các thành viên khác tiếp tục cuộc sống ổn định.


Nếu không có bảo hiểm y tế:


Thực sự, tôi không muốn nói đến trường hợp này vì gánh nặng viện phí khi xảy ra rủi ro mà không có bất kỳ bảo hiểm nào là rất lớn, có thể khiến bạn suy sụp. Nếu gặp phải các rủi ro lớn như tai nạn nặng, ung thư, có thể bạn sẽ khuynh gia bại sản vì chiếc giường trong bệnh viện chính là chiếc giường đắt nhất hành tinh.Hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm càng tốt vì khi đã gặp rủi ro thì không thể tham gia bằng mọi giá. Nếu có điều kiện, hãy tham gia kết hợp cả bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ để gia tăng quyền lợi bảo vệ cao nhất.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp