Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ LÀ VẬT ĐỠ TẢNG ĐÁ TÀI CHÍNH HỮU HIỆU KHI GẶP RỦI RO

Posted: 14/06/2021

Trong cuộc sống, thứ khiến con người cảm thấy mệt mỏi, lo lắng nhất đó chính là tảng đá tài chính khi gặp rủi ro. Sức nặng của tảng đá này vô cùng lớn, có thể đè trĩu đôi vai và khiến bạn ngã quỵ nếu không có bảo hiểm nhân thọ nâng đỡ giúp.


Đúng thật như vậy, tảng đá tài chính hiện tại mỗi người đang gánh chính là đảm bảo cuộc sống cả gia đình luôn hạnh phúc, không quá thiếu thốn. Dù khá nặng nhưng chúng ta vẫn có thể đứng vững, đủ sức gánh đỡ khi bản thân luôn tạo ra thu nhập và sức khỏe ổn định. Nhưng rủi ro là điều… không thể tránh khỏi trong cuộc sống.Các rủi ro thường gặp nhất đó là ốm đau, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thậm chí là tử vong. Mỗi rủi ro sẽ là một sức nặng khác nhau, có những rủi ro vừa phải bạn vẫn dễ dàng vượt qua, trụ vững. Nhưng có những rủi ro sẽ khiến bạn mất tất cả, vượt qua sức chịu đựng của bản thân. Điển hình như bệnh hiểm nghèo, tai nạn thương tật nặng hay tử vong. Lúc đó, cũng là lúc bạn không còn sức khỏe, mất đi thu nhập, tài chính cả gia đình sẽ bị ảnh hưởng nặng nề.


Thực tiễn đã chứng minh, rất nhiều người không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc tai nạn đã phải cầm cố tài sản, vay mượn khắp nơi mới đủ tiền chữa trị. Không những bạn chẳng làm ra tiền mà vô tình bạn còn trở thành chiếc máy tiêu tiền, khiến sinh hoạt cả gia đình bị xáo trộn, các ước mơ, kế hoạch đặt ra không thể thực hiện.


Thế nhưng, dù tảng đá tài chính có nặng lên bao nhiêu, bạn cũng không phải quá lo lắng khi có sự hỗ trợ, nâng đỡ của bảo hiểm nhân thọ. Chỉ những ai tham gia bảo hiểm nhân thọ, vô tình gặp rủi ro mới thấy ý nghĩa và giá trị thực sự. Bảo hiểm như một người bạn vô hình, chỉ xuất hiện khi bạn cần đến nhất. Nếu chẳng may gặp rủi ro, dù biết chi phí điều trị rất cao nhưng bạn vẫn an tâm chữa trị.


Khả năng nâng đỡ của bảo hiểm phụ thuộc vào khả năng bạn đóng phí, nuôi dưỡng hàng tháng. Nếu số tiền tham gia lớn, sức khỏe ổn định đồng nghĩa bảo hiểm sẽ càng khỏe để giúp bạn nâng đỡ tảng đá tài chính hiệu quả hơn khi gặp rủi ro.


------


Tảng đá tài chính cuộc đời không bao giờ nhỏ lại mà sẽ lớn dần theo thời gian và các yếu tố rủi ro tác động. Bạn có sẵn sàng để bảo hiểm nhân thọ cùng chung sức nâng đỡ hay cố gắng tự gánh nếu nghĩ mình đủ khả năng?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp