Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

Lợi ích khi sử dụng công cụ kết nối tư vấn viên tại vbaohiem

Posted: 19/08/2020

Vbaohiem được xây dựng để giúp Khách hàng, Tư vấn viên có thể so sánh, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình. Sau đó thông qua công cụ kết nối trực tuyến giúp cho Khách hàng và Tư vấn viên có thể kết nối, trao đổi thông tin với nhau.


 Tư vấn viên bảo hiểm tại Vbaohiem phải đảm bảo các công việc sau:


  • Nghiên cứu các sản phẩm đang có trên thị trường, chuẩn bị sẵn công cụ, kiến thức để tư vấn cho Khách hàng ngay khi có nhu cầu.

  • Tư vấn viên có trình độ chuyên môn cao , đảm bảo có bằng cấp, chứng chỉ theo theo định của Bộ Tài Chính về hoạt động tư vấn bảo hiểm.

  • Mỗi một tư vấn viên đều có một profile cá nhân chi tiết bao gồm các nội dung giới thiệu về quá trình công tác, lĩnh vực hoạt động, liên hệ tư vấn, sản phẩm đặc thù mà tư vấn viên đã nghiên cứu để Khách hàng được biết.

  • Tư vấn trực tiếp cho Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các sản phẩm 24/7 qua các công cụ kết nối trực tuyến như Zalo email, điện thoại, videocall.....sắp xếp cuộc hẹn, trao đổi trực tiếp với khách hàng

  • Hướng dẫn Khách hàng thủ tục để mua bảo hiểm từ DNBH hoặc qua các Kênh phân phối khác như Đại lý bảo hiểm, Môi giới.....

  • Đồng hành với Khách hàng trong quá trình ký kết Hợp đồng bảo hiểm, Thanh toán phí bảo hiểm,... và có thể là người làm chứng trong quá trình thực hiện Hợp đồng bảo hiểm.

  • Hướng dẫn Khách hàng khai báo thông tin khi có sự thay đổi yếu tố rủi ro của Đối tượng bảo hiểm.

  • Tiến hành hỗ trợ sơ bộ Khách hàng khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.


Qua đó, có thể thấy, khách hàng khi sử dụng website vbaohiem.vn không những chủ động so sánh, đánh giá sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhu cầu của bản thân. Mà còn trực tiếp kết nối đến tư vấn hỗ trợ giải đáp sản phẩm bảo hiểm mong muốn của khách hàng.


#sosanhbaohiem #vbaohiem #baohiemnhantho #tuvanbaohiem #danhgiabaohiem #luachonbaohiem #ketnoituvanvienbaohiem #sosanhbaohiemsuckhoe #sosanhbaohiemnhantho #sosanhbaohiemphinhantho #trucloibaohiem