Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

MỌI LỨA TUỔI, MỌI TÌNH HUỐNG TRONG CUỘC ĐỜI ĐỀU CẦN ĐẾN BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posted: 14/06/2021

Nhiều người nghĩ bảo hiểm nhân thọ chỉ hỗ trợ một phần trong một giai đoạn nhất định. Suy nghĩ trên khá phiến diện, bởi bảo hiểm nhân thọ ra đời để giảm gánh nặng rủi ro và sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời.KHI BẠN CÒN TRẺ, ĐỘC THÂN: Bảo hiểm sẽ giúp bạn an tâm trước các rủi ro, tự tin thực hiện các kế hoạch tương lai. Bảo hiểm cũng giúp bạn rèn luyện cách sống tiết kiệm, biết nghĩ cho mai sau hơn.


KHI BẠN CÓ GIA ĐÌNH: Bảo hiểm nhân thọ chính là công cụ thể hiện bạn là người trụ cột trách nhiệm. Bảo hiểm giúp tài chính gia đình được giữ vững khi bản thân gặp rủi ro, là sự chuẩn bị thông minh khi con vào đại học.


KHI BẠN MUỐN KINH DOANH: Bảo hiểm nhân thọ như một tài sản đảm bảo thiết thực để vay vốn hiệu quả. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều ưu tiên cho vay khi khách hàng đã sở hữu bảo hiểm nhân thọ.


KHI BẠN LỠ BƯỚC, QUA 1 LẦN ĐÒ: Bảo hiểm nhân thọ sẽ thay thế người còn lại, trợ giúp đắc lực về tài chính. Cùng bố đơn thân, mẹ đơn thân nuôi con khỏe mạnh trước mọi rủi ro trong cuộc sống.


KHI BẠN GIÀ ĐI: Bảo hiểm nhân thọ trở thành người bạn tri kỷ


 bên bạn, an hưởng tuổi già thảnh thơi. Rủi ro bệnh tật không sợ vướng bận con cái, tự do làm mình thích với quỹ hưu trí đã tích lũy từ trước.


Bạn nghĩ có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ không?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp