Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

KẾT HỢP THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ VÀ BẢO HIỂM Y TẾ: LÁ CHẮN TÀI CHÍNH SIÊU MẠNH

Posted: 14/06/2021

Nhiều người nghĩ, đã có bảo hiểm y tế rồi thì không nên tham gia bảo hiểm nhân thọ nữa. Tuy nhiên, quan điểm này hơi phiến diện, bởi vì khi tham gia cả hai, sức mạnh bảo vệ tài chính sẽ lớn hơn rất nhiều.Tăng cường quyền lợi chi trả


Bảo hiểm y tế và bảo hiểm nhân thọ có quyền lợi độc lập. Có thể bảo hiểm y tế chi trả đến 80%. Hãy để bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ chi trả nốt số tiền viện phí còn lại.


Mở rộng phạm vi bảo vệ


Bảo hiểm y tế sẽ hỗ trợ điều trị tại các nơi khám, phương pháp quy định. Thế nhưng, với sự hỗ trợ của bảo hiểm nhân thọ, bạn cứ yên tâm lựa chọn các phương pháp điều trị tốt và cơ sở uy tín để khám chữa bệnh.


An tâm điều trị rủi ro lớn


Những rủi ro lớn trong cuộc đời đó là bệnh hiểm nghèo, thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Bảo hiểm y tế sẽ hỗ trợ điều trị dài ngày, bảo hiểm nhân thọ chi trả theo từng giai đoạn để bạn bồi dưỡng cơ thể tốt hơn.


Thể hiện trách nhiệm bản thân


Gần như hiện nay tham gia bảo hiểm y tế là bắt buộc để thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Còn khi bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ là để thể hiện trách nhiệm với cha mẹ, với vợ/chồng và với con cái của mình.


Bạn nghĩ sao?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp