Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ của khách hàng luôn được đảm bảo trong các tình huống dưới đây cho dù khách hàng có gặp phải những sự cố từ bản thân hay từ tư vấn viên, từ công ty bảo hiểm thì quyền lợi vẫn được đảm bảo:

Posted: 14/06/2021

Công ty bảo hiểm đang tham gia bị sáp nhập, mua lại.


Bạn vẫn yên tâm khi chuyển hợp đồng sang công ty khác quản lý, các điều khoản, quyền lợi vẫn được giữ nguyên. Đây là quy định do Bộ Tài chính đưa ra, xảy ra các sự kiện bảo hiểm vẫn được chi trả như trong hợp đồngTư vấn viên bảo hiểm nghỉ việc.


Công ty sẽ gọi điện lại để thông báo và gợi ý người tư vấn viên mới tiếp nhận hợp đồng của bạn. Sau này, khi xảy ra sự kiện bảo hiểm, rủi ro gì, bạn đều có thể nhờ tư vấn viên mới hỗ trợ.Bạn chưa có tiền, chậm đóng phí.


Cuộc sống đôi lúc có khó khăn khiến việc tham gia bảo hiểm nhân thọ bị trì hoãn. Đừng lo lắng, công ty cho phép bạn “khất nợ” trong 60 ngày nhưng các quyền lợi vẫn được duy trì.


Bạn bị thương tật nặng, bệnh hiểm nghèo.


Công ty bảo hiểm sẽ thay bạn đóng các khoản phí đến khi đáo hạn hợp đồng nếu bạn mua sản phẩm bổ trợ tương ứng. Như vậy, các quyền lợi trong hợp đồng của bạn vẫn được duy trì đến khi đáo hạo.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp