Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY SUNLIFE?

Posted: 12/07/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay Sun Life? Đây là phân vân của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


I. Tổng quan


1. Bảo hiểm Prudential:


Bảo hiểm Prudential của nước nào? Lịch sử phát triển ra sao?


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh. Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


2. Bảo hiểm Sun Life


Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới.


Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.II. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Sản phẩm Pru – Khởi đầu linh hoạt- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi


- Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


a.2)  Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.


a.3) Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm đầu tư Pru – Đầu tư linh hoạt


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


b. Các dòng sản phẩm Sun Life có:


b.1) Sản phẩm Giáo dục- Nâng bước con yêu


– Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 18 đến 55 tuổi


– Thời hạn đóng phí: từ 8 đến 20 năm.


– Khách hàng được lựa chọn kế hoạch chi trả quyền lợi 1 lần hoặc 4 lần.


– Người mua bảo hiểm không may bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm, được miễn toàn bộ phí đóng bảo hiểm trong tương lai và không làm ảnh hưởng đến quyền lợi.


- Quyền lợi khuyến học: nếu con bạn đạt điểm trung bình cuối năm từ 9 điểm trở lên sẽ được nhận khoản thưởng là 0,5% số tiền bảo hiểm.


b.2) Sản phẩm Sun - Sống vững vàng


– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 6 tháng tuổi đến 60 tuổi


– Thời hạn của hợp đồng: từ 10 đến 15 năm, thời hạn đóng phí bằng chính thời hạn của hợp đồng.


– Định kỳ đóng phí có thể linh hoạt: theo quý, nửa năm, theo năm.


- Đối với bệnh ung thư nghiêm trọng đe dọa đến tính mạng: được bảo hiểm nhân thọ Sun Life chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


- Đối với bệnh ung thư giai đoạn đầu: được chi trả quyền lợi là 30% số tiền bảo hiểm cộng với miễn phí đóng đối với sản phẩm này trong vòng 36 tháng.


b.3) Sản phẩm Sun - Cùng bạn đồng hành– Độ tuổi tham gia hợp đồng: từ 18 đến 60 tuổi.


– Thời hạn hợp đồng bảo hiểm là 1 năm.


– Quyền lợi sản phẩm: Tử vong do tai nạn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm, còn nếu tử vong do tai nạn xe máy hoặc được chở bằng xe máy sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.


b.4) Sản phẩm Bảo an khang


– Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 55 tuổi.


– Thời hạn hợp đồng: 75 tuổi – số tuổi tham gia bảo hiểm.


– Thời hạn đóng phí: ít nhất là 10 năm hoặc 15 năm còn tối đa là 75 tuổi trừ đi số tuổi tham gia bảo hiểm.


- Quyền lợi được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo: nếu khách hàng mắc phải 1 trong 37 bệnh hiểm nghèo có danh sách kèm theo sẽ được bảo hiểm chi trả gấp 3 lần và được miễn tất cả phí bảo hiểm trong tương lai.


III. Ưu điểm


1. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential Việt Nam có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn


2. Về bảo hiểm Sun LifeVới phí bảo hiểm nhẹ nhàng, phạm vi bảo vệ rộng lớn, sức chi trả hấp dẫn, nhanh chóng kịp thời. Vì thế, nếu bạn cần tìm một giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả cho bản thân và gia đình. Lựa chọn tham gia bảo hiểm Sun Life bạn sẽ được hưởng đồng thời hai lợi ích: vừa được bảo vệ lại vừa được tích lũy. Chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm mà cả gia đình bạn được chăm sóc sức khỏe, được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo. Rất nhiều lợi ích to lớn mà bạn được hưởng từ việc mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life như: Thủ tục hồ sơ đơn giản, nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chi trả quyền lợi lớn, kịp thời…


Khách hàng được tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn, đảm bảo an toàn tài chính cho các kế hoạch dài hạn, hỗ trợ kịp thời trước những rủi ro không may mà khách hàng có thể gặp phải, góp phần giúp người thân và gia đình của họ nhanh chóng ổn định cuộc sống.


Bảo hiểm Sunliffe rất quan tâm đến giáo dục, thông qua sản phẩm Nâng bước con yêu, bảo hiểm tin chắc tương lai học tập của con trẻ sẽ luôn được đảm bảo. Không chỉ vậy, con trẻ còn được hưởng quyền lợi y tế, quyền lợi tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bản thân bố mẹ cũng được hưởng quyền lợi bảo vệ và được miễn phí đóng trong tương lai cho sản phẩm nếu không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn mà không làm thay đổi quyền lợi của hợp đồng bảo hiểm. Thấm chí còn giúp bố mẹ chuẩn bị tài chính vững chắc cho tương lai học vấn của con ngay cả trong những tính huống xấu nhất: ngoài chuẩn bị cho con 150% số tiền bảo hiểm để yên tâm học tập còn được nhận thêm phần thưởng đăng khoa lên đến 25% số tiền bảo hiểm.


Khách hàng còn được chăm sóc sức khỏe chu đáo, toàn diện với các sản phẩm Bảo an khang, Sun life – An nhiên vui sống nếu phải nằm viện điều trị bệnh, phải phẫu thuật, phải chăm sóc đặc biệt. Đặc biệt được chi trả quyền lợi hấp dẫn nếu không may bị bệnh hiểm nghèo tấn công.


IV. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và Sun Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp