Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY CHUBB LIFE?

Posted: 12/07/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay Chubb Life? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bảo hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là công ty bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan


a. Bảo hiểm Prudential:Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


b. Bảo hiểm Chubb Life


Tiền thân của công ty bảo hiểm Chubb Life là công ty Chubb, một tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ thành lập vào năm 1882, đã hoạt động hiệu quả ở 54 quốc gia trên thế giới.


Với sức mạnh tài chính to lớn, với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bảo hiểm cùng khả năng sáng tạo vượt trội, tập đoàn bảo hiểm hàng đầu này đang là lựa chọn số một của nhiều khách hàng trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam.2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Sản phẩm Pru – Khởi đầu linh hoạt- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi


- Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm


a.2)  Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng


- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi


- Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm


a.3) Sản phẩm Pru – cuộc sống bình an- Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


- Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm đầu tư Pru – đầu tư linh hoạt


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi


- Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm


b. Các dòng sản phẩm Chubb Life có:


b.1) Chubb Life – Tương lai hoàn hảo


Là sản phẩm bảo vệ tài chính cực an toàn và thông minh cho các bậc cha mẹ, dù con có xảy ra hay gặp những rủi ro nào thì với sản phẩm này các cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm


– Thời hạn bảo vệ con từ khi còn nằm trong bụng mẹ kể từ tuần thứ 16 trở đi cho đến khi con 27 tuổi


- Sẽ chi trả đến 105% tổng số phí mà bạn đã đóng cho con vào thời điểm 5 năm cuối của hợp đồng.


- Trong trường hợp cha mẹ không may gặp rủi ro, Chubb Life sẽ tiếp tục hỗ trợ tài chính cho con đồng thời miễn phí đóng bảo hiểm.


b.2) Sản phẩm - Hoạch định tài chính tương lai- Hoạch định tài chính tương lai là giải pháp bền vững, hiệu quả cho những khách hàng nào mong muốn được duy trì mục tiêu đầu tư của mình. Toàn bộ số tiền phí bảo hiểm mà bạn đã đóng sẽ được bổ sung vào một tài khoản hợp đồng mà không hề bị khấu trừ


- Được bảo hiểm trong trường hợp tử vong hay thương tật vì tai nạn mở rộng, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh nan y tùy theo mức độ bệnh, hỗ trợ khi nằm viện mở rộng.


b.3) Sản phẩm Bảo hiểm tai nạn toàn cầu


- Bảo vệ một cách toàn diện, tối ưu trước những rủi ro không may có thể xảy ra. Bảo vệ toàn diện cho khách hàng nếu không may bị tai nạn khi đi du học ở nước ngoài hoặc đi du lịch nước ngoài.


- Đối tượng được quyền tham gia bảo hiểm này là công dân Việt nam hay người nước ngoài đang sinh sống trên đất nước ta trong độ tuổi từ 17 cho đến 60


- Hợp đồng chấm dứt hiệu lực vào năm 65 tuổi.


b.4) Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp


 - Mức phí đóng thấp, cạnh tranh nhưng quyền lợi được hưởng lớn, lãi đầu tư cao.


 - Trong trường hợp rủi ro không may, người thân của bạn vẫn sẽ được đảm bảo mức sống ổn định trong vòng 10 năm sau khi diễn ra biến cố.


b.5) Sản phẩm Bảo hiểm gia hạn hàng năm


- Cho phép khách hàng lựa chọn hình thức bảo vệ phù hợp với từng thời điểm cụ thể của bản thân cũng như gia đình. Nếu khách hàng không may tử vong trong thời gian hợp đồng có hiệu lực thì bảo hiểm sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


- Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 cho đến 65 tuổi.


- Hết hạn bảo hiểm vào năm 70 tuổi.


b.6) Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên– Sản phẩm bảo hiểm này dành cho đối tượng từ 55 đến 80. Giúp người lớn tuổi có sự chuẩn bị chu đáo về mặt tài chính để luôn luôn an tâm vui sống tân hưởng tuổi già.


- Quyền lợi bảo hiểm mang tính lâu dài, toàn diện đối với các loại bệnh nan y, được hỗ trợ trị bệnh nan y cho đến 90 tuổi.


– Là sản phẩm bảo hiểm duy nhất trên thị trường giành cho người cao tuổi thực hiện dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7.


b.7) Sản phẩm Kế hoạch tài chính 20 năm:


- Nếu tử vong do tai nạn sẽ được chi trả số tiền lớn hơn 3 lần số tiền của bảo hiểm gia tăng ( tùy trường hợp cụ thể).


- Nếu khách hàng bị chấn thương do tai nạn sẽ được chi trả số tiền bảo hiểm tương ứng với tỷ lệ thương tật.


- Nếu bị bệnh nan y, sẽ được chi trả số tiền tương đương với mệnh giá của bảo hiểm gia tăng.


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Prudential:Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn


b. Về bảo hiểm Chubb LifeCó thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn. Khách hàng được đảm bảo chi trả viện phí cao, kịp thời khi khách hàng nằm viện. Dịch vụ tư vấn sức khỏe luôn đảm bảo cung ứng 24/7 cho bạn nếu có nhu cầu. Không những thế còn được đảm bảo chi trả quyền lợi tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn khi gặp sự cố không may với mệnh giá bảo vệ hấp dẫn là 100% số tiền bảo hiểm.


Nếu bạn muốn tích lũy về tài chính, Chubb Life sẽ mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hấp dẫn như: Kế hoạch tài chính 20 năm, Kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao cấp, Chubb Life – Tương lai hoàn hảo hay hoạch định tài chính tương lai…Những gói sản phẩm tài chính này không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


 Khách hàng được hưởng lãi đầu tư, được hưởng quyền khi đáo hạn, được thưởng tiền khi đến độ tuổi vàng. Nếu con bạn đạt điểm top 10 của một trường đại học cao đẳng nào đó trong nước hay quốc tế sẽ được quà tặng lên đến 150 triệu đồng…


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và Chubb Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp