Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN THAM GIA BẢO HIỂM MANULIFE HAY GENERALI?

Posted: 12/07/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay Generali? Đây là phân vân của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;......


b. Bảo hiểm Generali:


Generali ra đời rất sớm, được thành lập năm vào năm 1831 tại Ý- một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới có mặt tại 50 quốc gia tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, bảo hiểm Generali giờ đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


- Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


- Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


- Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp (ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


+ Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


+ Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


+ Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


a.3) Sản phẩm "Manulife Điểm tựa đầu tư"


+ Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi


+ Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi


+ Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi


+ Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu


+ Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia


+ Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife chắp cánh tương lai"


+ Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


+ Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm.


+ Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife món quà sức khỏe" 


+ Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


+ Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.


+ Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.


b) Các dòng sản phẩm Generali có:


b.1) VITA – Sống lạc quan: Trụ cột bình an – lạc quan vui sống


- Đây là sản phẩm bảo vệ người trụ cột trong gia đình trước mọi biến cố có thể xẩy ra.


- Được bảo vệ trước sự tấn công của 111 bệnh hiệm nghèo và được chi trả 600% số tiền bảo hiểm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đối với những khách hàng không may bị bệnh ung thư sẽ được nhân thêm một khoản tiền hỗ trợ điều trị bệnh


- Được miễn toàn bộ phí  đóng bảo hiểm ngay khi mắc bệnh hiểm nghèo


- Thời hạn đóng phí linh hoạt


b.2) VITA - Lá Chắn Vàng


- Người được bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 60 tuổi


- Phương thức đóng phí : Hàng năm


- Quyền lợi: Bảo hiểm bệnh ung thư trong vòng 10 năm chỉ với một lần đóng phí. Cam kết hoàn lại 100% phí bảo hiểm đã đóng khi đáo hạn hợp đồng nếu người được bảo hiểm không mắc phải Bệnh ung thư.


b.3) VITA - Sống An Nhiên


- Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn, cho bạn an nhiên vui sống.


- Người được bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 60 tuổi


- Phương thức đóng phí : Hàng năm


- Quyền lợi bảo vệ:


+Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% STBH


+Thương tật do Tai nạn: tối đa 100% STBH


+Bỏng do Tai nạn: Tối đa 100% STBH


+Tử vong do tai nạn: Chi trả thêm tối đa 100% STBH; Tử vong do Tai nạn trên các phương tiện giao thông công cộng, hoặc trong thang máy công cộng, hoặc do hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng: Chi trả thêm tối đa 200% STBH.


b.4) VITA - Sống Thịnh Vượng


- Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi - 65 tuổi


- Kế hoạch đóng phí: Đóng phí theo quý; Đóng phí theo nửa năm; Đóng phí theo năm.


- Quyền lợi đầu tư: Linh hoạt lựa chọn đầu tư vào 4 Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp với mong muốn về mức lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.


- Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm và 100% Giá trị tài khoản hợp đồng nếu bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 70 Tuổi.


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt... mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm Generali


- Generali là một công ty bảo hiểm nhân thọ của Ý nhưng có tầm ảnh hưởng rộng lớn ra toàn cầu. Họ có tiềm lực tài chính hùng hậu, chiến lược kinh doanh hiệu quả nên đã nhanh chóng thâu tóm được thị trường trong nước và quốc tế.


Thực tế, tham gia bảo hiểm đem đến cho người lao động nhiều lợi ích thiết thực. Bảo hiểm nhân thọ Generali là một trong số những lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua để cuộc sống luôn được chu toàn. Được đảm bảo ổn định về tài chính trong mọi trường hợp không may, rủi ro có thể xảy ra như người lao động trụ cột trong gia đình tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo.


Các trường hợp ốm đau phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời. Hay các trường hợp thương tật, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tương xứng với tỉ lệ phần trăm thương tật.


Tham gia bảo hiểm Generali là cách tích lũy tài chính hiệu quả, an toàn cho những mục tiêu lớn trong tương lai như mua nhà, mua xe hay chuẩn bị cho tương lai học vấn vững chắc của con. Còn Được nhận lại toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng.


Đặc biệt, với các sản phẩm bổ trợ, mức phí cực kỳ nhẹ nhàng nhưng quyền lợi được hưởng vượt trội có thể gấp 20 lần so với số tiền bảo hiểm phải đóng.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là manulife và Generali. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn.