Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

MỘT VỐN BỐN LỜI: BẢO HIỂM NHÂN THỌ CHỈ LẤY 1 THỨ NHƯNG TRẢ LẠI 4 THỨ

Posted: 21/07/2021

Lấy đi thời gian kiếm tiền duy trì hợp đồng.


Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn phải trích ra một số tiền nhỏ từ 10 – 15% thu nhập hàng tháng. Và bạn cần phải duy trì hợp đồng này đến thời gian đủ dài mới phát huy hết tác dụng to lớn.


Trả lại sự an tâm tài chính khi rủi ro.


Mọi lo lắng và những thiệt hại tài chính khi không may gặp rủi ro đều được bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ. Vì thế, kinh tế luôn được đảm bảo, không ảnh hưởng đến cuộc sống, kế hoạch tương lai của cả gia đình.


Trả lại sự vững vàng tương lai con cái.


Nếu bạn tham gia cho bản thân đủ dài, số tiền đáo hạn sẽ rất hữu ích để làm quà hồi môn tặng con cái lập nghiệp, vào đại học. Nếu bạn tham gia cho con, khi đậu đại học, con sẽ được công ty chi trả để an tâm theo học.


Trả lại sự an nhàn khi về hưu.Bảo hiểm nhân thọ chính là một quỹ hưu trí thông minh đảm bảo sự an nhàn khi đến tuổi nghỉ hưu. Tự chủ về tài chính, không lo lắng bệnh tật, thỏa thích làm điều mình muốn và không lệ thuộc vào con cái.


Trả lại sự trách nhiệm khi không còn.


Trường hợp xấu nhất, bạn không may tử vong, bảo hiểm nhân thọ sẽ bù đắp những mất mát, tổn thương cho gia đình. Cuộc sống vẫn ổn định, con cái vẫn được đến trường, thể hiện sự trách nhiệm ngay cả khi bạn không còn.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp