Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

THAM GIA BẢO HIỂM ĐỂ RÈN TÍNH TIẾT KIỆM CÓ KỶ LUẬT

Posted: 21/07/2021

Tham gia bảo hiểm nhân thọ không chỉ có tác dụng đảm bảo tài chính khi gặp rủi ro, mà bảo hiểm nhân thọ còn là công cụ thiết thực để bạn trở nên hoàn hảo hơn, biết cách tiết kiệm và tránh được các lãng phí trong cuộc sống.Rèn dũa tính tiết kiệm:


Với bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ phải tham gia thời gian khá dài, thường từ 10 năm trở lên. Bảo hiểm sẽ giúp bạn rèn dũa thói quen tiết kiệm một cách thông minh và bền vững, kiên trì ít nhất đến khi hợp đồng bảo hiểm đáo hạn.


Tự bạn sẽ ý thức được bản thân cần làm gì để có thể dành đủ số tiền đóng phí hàng tháng. Bạn sẽ cố gắng đến cùng để hợp đồng không bị ngắt quãng bởi bạn biết rõ hợp đồng ngắt quãng ngày nào sẽ bị mất quyền lợi ngày đó.


Tránh các lãng phí ngoài ý muốn:


Đầu tiên, các rủi ro lớn như bệnh hiểm nghèo, tai nạn… sẽ không phải thiệt hại quá nhiều. Bởi vai trò sâu xa của bảo hiểm nhân thọ chính là san sẻ các gánh nặng để thực sự an tâm trong cuộc sống.


Tiếp theo là tránh lãng phí cho các khoản không trong cuộc sống. Điển hình như đi nhậu, mua sắm tư trang, đồ dùng không lành mạnh… Bởi bạn đã có nguồn khác cần phải lo đó chính là tiết kiệm để duy trì hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp