Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

GIỮ CHÂN NHÂN TÀI BẰNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ, TẠI SAO KHÔNG?

Posted: 21/07/2021

Để có thể giữ những người tài trong công ty ở lại gắn bó, làm việc lâu năm, chủ doanh nghiệp có thể lựa chọn tham gia cho họ bảo hiểm nhân thọ. Phương pháp này đang được áp dụng rộng rãi tại những đơn vị lớn, coi nhân sự là chủ chốt.


Thể hiện sự quan tâm bằng trái tim, giữ người tài ở lại lâu hơnBảo hiểm xã hội, thưởng chỉ tiêu, du lịch... dường như công ty nào cũng có. Đó là trách nhiệm thực hiện theo quy định pháp luật và không có sự khác biệt với những nơi khác. Nhưng tham gia bảo hiểm nhân thọ cho nhân viên lại chỉ có duy nhất công ty bạn làm, xuất phát từ trái tim yêu thương, san sẻ vô bờ, quan tâm sâu sắc.


Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng ràng buộc bằng trách nhiệm và thời gian tham gia. Vì thế, muốn được công ty đóng đầy đủ các khoản phí, đảm bảo các quyền lợi lâu dài, nhân viên cũng sẽ ở lại gắn bó ít nhất đến khi đáo hạn, thường tối thiểu là 10 năm.


Chăm sóc sức khỏe nhân viên và người nhà nhân viên tốt hơnBảo hiểm nhân thọ có quyền lợi chăm sóc sức khỏe thiết thực hơn hẳn bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội các công ty khác đang tham gia cho nhân viên. Gặp rủi ro hay bệnh tật đều được chi trả, được thăm khám, điều trị ở những cơ sở y tế hiện đại.


Nếu chẳng may tử vong, bảo hiểm nhân thọ sẽ thay nhân viên chăm sóc gia đình của họ. Nhân viên cũng có thể tích hợp các thành viên khác vào trong cùng hợp đồng bảo hiểm công ty tham gia cho mình. Đặc biệt, khi bộ ba bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm nhân thọ kết hợp thì gần như mọi gánh nặng tài chính rủi ro trong cuộc sống sẽ được khắc phục hết.


Thử hỏi với những khác biệt cơ bản, đặc quyền thiết thực, lợi ích hoàn hảo như trên, có nhân tài nào muốn rời bỏ công ty của bạn?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp