Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ: LÂU DÀI ĐỔI LẤY LÂU DÀI

Posted: 21/07/2021

Tôi thấy rất nhiều người e dè khi nhắc đến thời gian tham gia dài của bảo hiểm nhân thọ. Và rồi, không ít người đã quyết định từ chối, từ bỏ. Thiệt, thiệt vô cùng.


Chẳng phải tự nhiên mà công ty bảo hiểm yêu cầu tham gia thời gian dài như thế. Tất cả đều hướng đến lợi ích của khách hàng. Nhiều khách hàng thông thái sau khi hiểu rõ còn muốn tham gia càng dài càng tốt.


Thời hạn tham gia lâu đồng nghĩa sẽ giúp bạn được bảo vệ lâu. Điều này đã được chứng thực rất rõ. Sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ có thời hạn 1 năm sẽ được bảo vệ trong đúng 1 năm. Bảo hiểm nhân thọ tham gia 10 năm, 15 năm nhưng có thể bảo vệ đến 75, thậm chí là 99 tuổi.


Rủi ro có đến trong ngày một ngày mai, có bao giờ báo trước đâu. Nhiều người khỏe mạnh nhưng đến tận hơn chục năm sau mới gặp biến cố. Rồi sau này, chúng ta còn con cái, còn gia đình và lại già đi. Thu nhập đảm bảo cho các vấn đề đó, bạn đã tính đến chưa?Thời hạn lâu cũng đồng nghĩa tiết kiệm được nhiều. Một trong những công năng hữu ích của bảo hiểm nhân thọ đó chính là tích lũy cho tương lai. Bạn tham gia càng sớm, kéo dài thời gian lâu thì quỹ tích lũy, quỹ hưu trí càng cao. Các phí trong hợp đồng cũng được cân đối, không hao hụt nếu kết thúc đóng sớm.


Thời hạn lâu nhưng có thể chia phí theo tháng thì số tiền cũng dễ xoay sở. Bên cạnh đó, sản phẩm bảo hiểm đầu tư còn được linh hoạt giảm hoặc tăng phí đóng cơ. Dễ dàng duy trì đến khi đáo hạn, thậm chí kéo dài hơn mức dự kiến ban đầu.


Vậy thì chớ vội từ chối mà hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp