Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

KHI VÀO VIỆN MÀ KHÔNG CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Posted: 21/07/2021

1. VIỆN PHÍ CAO


Vấn đề này thì quá rõ ràng nhất là khi gặp trọng bệnh, rủi ro nặng rồi đúng không? Nếu bạn có bảo hiểm y tế cũng chỉ hỗ trợ được tối đa 80% với rất nhiều rủi ro gặp phải.


2. XẾP HÀNG, CHỜ ĐỢI


Bản thân tôi trước kia đi khám bằng bảo hiểm y tế, đến từ 7h sáng nhưng tận 10h mới được gọi vào và 2h chiều mới có kết quả xét nghiệm chưa kể nếu thăm khám thêm có thể đến tối.


3. CHUNG PHÒNG, CHUNG GIƯỜNGTình trạng quá tải phòng bệnh, giường bệnh đã diễn ra từ rất lâu không phải bây giờ mới có. Một phòng bệnh chứa đến hàng chục người, thậm chí 1 giường có thể nằm chung 2 người.


4. TÌNH TRẠNG TIÊU CỰC NGHỀ Y


Gặp những bác sĩ, cơ sở y tế có tâm bạn sẽ được phục vụ tận tình, nhưng nếu ngược lại, trong túi bạn lúc nào cũng phải chuẩn bị sẵn “lệ phí”.


5. GIẢI QUYẾT THỦ TỤC LÂU


Thủ tục nhập viện, thăm khám, xuất viện phải chạy hết phòng ban này đến phòng ban khác. Khi người có thẩm quyền ký giấy tờ bận, bạn còn phải đợi đến khi họ xong công việc.


KHI VÀO VIỆN NẾU CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ


1.  GIẢM TỐI ĐA VIỆN PHÍBảo hiểm nhân thọ sẽ chi trả tùy theo mệnh giá bảo hiểm và tình trạng rủi ro có thể bằng hoặc hơn toàn bộ viện phí.


2. KHÔNG PHẢI XẾP HÀNG, CHỜ ĐỢI, LÀM THỦ TỤC RƯỜM RÀ


Dịch vụ bảo lãnh ưu việt sẽ giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề này. Khám nhanh, thoải mái… Bệnh viện sẽ ưu tiên và làm việc với công ty bảo hiểm.


3. TRANG THIẾT BỊ ĐIỀU TRỊ HIỆN ĐẠI


Bạn có thể lựa chọn cơ sở y tế cao cấp để điều trị. Nơi đó có phòng ốc hiện đại, thiết bị tân tiến và đội ngũ y bác sĩ tận tâm. Mang lại sự thảnh thơi và nhanh chóng khỏe mạnh.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp