Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

GIA ĐÌNH AN TÂM NHỮNG GÌ NẾU BẠN VÀO VIỆN MÀ CÓ BẢO HIỂM NHÂN THỌ?

Posted: 21/07/2021

Một trong những lợi ích lớn nhất của bảo hiểm nhân thọ mang đến cho người tham gia đó là tạo ra sự an tâm toàn diện cho gia đình của họ. Đó là:


Gia đình an tâm về tài chính điều trị cho bạnChiếc giường đắt giá nhất chính là giường bệnh. Khi bạn gặp rủi ro không phải chỉ riêng bạn mà chính gia đình của bạn sẽ khó khăn và lo lắng nhất. Mọi người tạm gác lại các công việc, chật vật đưa bạn đi bệnh viện, chật vật mượn tiền chữa trị rồi lại chật vật mượn tiền trả nợ... Rủi ro nhẹ thì cũng tốn một khoản kha khá, nhưng nếu bị tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo thì đó đúng là một nỗi sợ hãi tột cùng.


Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn làm chủ được tài chính, cùng bạn chi trả viện phí, tiền thuốc, tiền phẫu thuật không cần đến sự hỗ trợ của gia đình.


Gia đình an tâm về hiệu quả khám chữa bệnh


Bên cạnh viện phí thì nỗi lo về dịch vụ y tế khi bạn không may gặp rủi ro cũng khiến cả gia đình phải đau đầu. Nhất là khi Việt Nam đang có quá nhiều tệ nạn như hiện nay. Nào là bác sĩ tay nghề yếu kém, đạo đức đi xuống, trang thiết bị xuống cấp, thuốc giả, cơ sở khám chữa không đảm bảo yêu cầu... Rồi lại tình trạng phải chen chúc nằm chung giường, chờ đợi thủ tục mệt mỏi.


Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp bạn và gia đình có quyền lựa chọn các bệnh viện uy tín, y tế tận tình, phương pháp điều trị tiên tiến để sớm khỏe mạnh, không phiền phức các thủ tục, thời gian.


Gia đình an tâm về các kế hoạch tương lai của bạnCó phải bạn đang ấp ủ những kế hoạch hoàn hảo cho tương lai. Bạn cố gắng để có mua xe, mua nhà, mở công ty, lập gia đình và tạo điều kiện để con cái được học tập tại những môi trường giáo dục tốt, gia đình của mình đầy đủ, sung túc. Chưa hết, bạn cũng đã lên kế hoạch dự phòng khi về hưu... Nhưng để hiện thực hóa các nguyện vọng này, bạn cần phải có một nguồn tài chính đủ mạnh. Bên cạnh đó, nguồn vốn cũng phải “an toàn” trước các rủi ro trong cuộc sống.


Bảo hiểm nhân thọ sẽ là một trợ thủ đắc lực giúp, là một quỹ tiết kiệm đa năng để bạn hỗ trợ giáo dục cho con, kinh doanh, về hưu an nhàn. Đồng thời, bảo hiểm cũng bảo vệ các nguồn tài chính khác của bạn nếu chẳng may vào viện.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp