Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BẢO HIỂM NHÂN THỌ - BẢO VỆ & GIA TĂNG TÀI SẢN

Posted: 21/07/2021

Không chỉ có tác dụng bảo vệ mà bảo hiểm nhân thọ còn giúp tài sản của người tham gia tăng lên hàng ngày. Thật thiết thực phải không?


KHÔNG PHẢI BÁN TÀI SẢN KHI GẶP RỦI ROCuộc sống chúng ta là vô thường, chẳng ai dám chắc mình sẽ bình an cả đời. Luôn có những rủi ro khiến tinh thần và tài sản bị ảnh hưởng. Đó là ốm đau, bệnh tật, tai nạn thậm chí là cả tử vong...


Khi cầm hóa đơn viện phí trên tay, bạn mới thấm được nỗi đau tài chính. Mỗi lần vào viện sẽ tốn một khoản chi phí không nhỏ. Đặc biệt, với những bệnh hiểm nghèo, tai nạn nặng phải phẫu thuật, điều trị lâu ngày thì chi phí có thể vượt xa khả năng cho phép.


Khi đó, nhiều người sẽ nghĩ đến phương án vay mượn. Rồi, vay mượn không đủ bất đắc dĩ phải cầm cố hoặc bán tài sản để có tiền chữa trị. Đến khi ra viện, lại phải vất vả để kiếm lại tiền trả nợ, sắm lại từ đầu khiến cuộc sống ngày càng khó khăn.


Bảo hiểm nhân thọ sẽ hỗ trợ, chi trả các khoản viện phí mỗi khi vào viện. Như một người bạn đồng hành, chia sẻ gánh nặng cùng bạn trong những lúc khó khăn nhất. Nhờ đó, tiền bạc, tài sản của bạn và gia đình luôn được bảo toàn tốt nhất có thể.


KÊNH ĐẦU TƯ KHÔN NGOAN SINH LỜIBên cạnh lợi ích bảo toàn tài sản, bảo hiểm nhân thọ còn giúp bạn đầu tư sinh lời, gia tăng từ chính số tiền mình tham gia. Ưu điểm của phương pháp này đó là không yêu cầu nhiều vốn, kinh nghiệm.


Dòng sản phẩm Bảo hiểm liên kết chung, có lãi suất theo cam kết tối thiểu và nhận lãi theo kết quả hoạt động của công ty. Còn dòng sản phẩm Bảo hiểm liên kết đơn vị, nhận lãi suất theo chương trình đầu tư cụ thể. Bạn sẽ được các chuyên gia của công ty bảo hiểm tư vấn lựa chọn chương trình đầu tư phù hợp, hạn chế tối đa các rủi ro phát sinh và sinh lời cao.


Mỗi tháng chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ từ 10 đên 15% thu nhập để tham gia, bạn vừa được bảo vệ, vừa có cơ hội gia tăng tài sản. Bảo hiểm nhân thọ - là kênh đầu tư vô cùng khôn ngoan, hội tụ nhiều ưu điểm của các loại hình đầu tư phổ biến hiện nay. Bạn nghĩ có nên tham gia ngay hay không?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp