Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NẾU THẤY TƯ VẤN VIÊN BẢO HIỂM NÓI CÁC CÂU SAU, TUYỆT ĐỐI KHÔNG KÝ HỢP ĐỒNG

Posted: 21/07/2021

Thân gửi các khách hàng yêu quý, không thể phủ nhận thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày càng có nhiều tư vấn viên vô tâm. Điều này vô tình tạo ra các bất cập trong quá trình tham gia khiến khách hàng nghĩ bảo hiểm nhân thọ lừa đảo. Để an tâm hơn, nhất định bạn không được ký hợp đồng với những tư vấn viên sau:


Tư vấn viên đề nghị: Bạn chỉ cần ký, việc kê khai hồ sơ hãy để tôi giúp.Cứ tưởng rằng tư vấn viên đó nhiệt tình nhưng Không. Họ đã lên kế hoạch kê khai mọi điều “an toàn” về tiền sử gia đình, bệnh lý, thu nhập của bạn để nhanh chóng được công ty bảo hiểm xét duyệt? Sau này, nếu phát sinh sự kiện bảo hiểm có sẵn trước khi tham gia, bạn sẽ không được chi trả.


Tư vấn viên đề nghị: Tham gia bảo hiểm mệnh giá cao hơn khả năng


Nếu tư vấn viên nài nỉ, thậm chí ép bạn m-ua phí bảo hiểm cao quá khả năng thì cần xem xét lại. Bởi họ đang muốn nhận được nhiều hoa hồng nhất từ hợp đồng của bạn (ăn theo % phí bảo hiểm). Bạn hãy tham gia tối đa 15% thu nhập đổ lại, đừng tham gia cao vì còn rất nhiều khoản phải chi.Tư vấn viên coi thường sản phẩm bảo hiểm công ty khác.


Nếu tư vấn viên nói sản phẩm bảo hiểm công ty khác xấu, khuyên bạn hủy hợp để tham gia bên họ thì hãy khước từ ngay. Bởi không có công ty bảo hiểm nào xấu, mỗi sản phẩm đều có những ưu, hạn chế riêng, không sản phẩm nào hoàn hảo. Ngoài ra, nếu bạn hủy hợp đồng đang tham gia hiện tại sẽ rất thiệt thòi.


Tư vấn viên đề nghị: chiết khấu phí đóng bảo hiểm năm đầu.


Số % phí đó chính là tiền công mà công ty bảo hiểm trả để tư vấn viên tìm kiếm, đại diện ký kết hợp đồng, chăm sóc khách hàng lâu dài. Nếu tư vấn viên tặng hết cho bạn họ sẽ không còn động lực để chăm sóc bạn trong suốt quá trình tham gia. Người thiệt nhiều nhất chính là khách hàng.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp