Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

THIÊN SỨ BÌNH AN

Posted: 21/07/2021

Khi quyết định chọn nghề tư vấn viên bảo hiểm, chúng tôi có một khát khao vô cùng. Đó chính là giúp khách hàng có một cuộc sống bình an, hạnh phúc nhất.


Chúng ta, ai cũng muốn bản thân, gia đình của mình luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Thế nhưng, có những điều không thể tránh được khi mang danh 2 chữ con người. Sinh – Lão – Bệnh – Tử là điều ai cũng phải trải qua. Đó cũng là lý do vì sao chúng tôi đã chọn nghề này – Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ?Cuộc đời của chúng tôi dành trọn cho tương lai của các bạn. Đó là những niềm vui, những nỗi buồn trong quá trình làm nghề. Vui nhất là bạn vẫn kiên định tham gia bảo hiểm sau 21 ngày cân nhắc. Sau ngày đó, chúng tôi biết rằng các bạn đã vô cùng an tâm và tin tưởng thiên sứ mang tên bảo hiểm nhân thọ.


Chúng tôi chọn nghề tư vấn không chỉ muốn bạn có một tương lai tươi sáng mà còn muốn đảm bảo điều đó với cả gia đình của bạn. Bảo hiểm nhân thọ vượt qua các ý nghĩa của một món quà bình thường. Nó được xây dựng bằng cả trái tim và hành động cao cả của bạn. Giúp bạn thực hiện sứ mệnh kiến tạo tương lai vững chắc cho các con, đảm bảo cuộc sống gia đình không bị ảnh hưởng trước các rủi ro.Bên cạnh đó, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn giúp bạn tận hưởng một cuộc sống an nhàn khi về hưu. Chúng tôi sẽ hiện thực hóa ước mơ thanh bình, hạnh phúc của bạn khi tuổi già gõ cửa. Nỗi lo canh cánh phiền muộn các con được loại bỏ mỗi khi bệnh tật. Có nguồn thu nhập dự phòng để thỏa sức làm những điều mình thích.


Mỗi lần thấy nụ cười của khách hàng được bảo hiểm nhân thọ trợ giúp, chúng tôi lại vô cùng tự hào với nghề mình đã chọn. Đó chính là động lực giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để trao đi những hợp đồng tương lai đến với nhiều người hơn nữa.


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp