Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE HAY FUBON LIFE

Posted: 04/08/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay Fubon Life? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1.Tổng quan 


a. Bảo hiểm Manulife:Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư, Manulife chắp cánh ước mơ;...


b.Bảo hiểm Fubon Life:


Công ty bảo hiểm Fubon Life được biết tới là một công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Đài Loan với hơn 50 kinh nghiệm. Với phương châm kinh doanh “Thành tín – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” kết hợp cùng với việc tích cực tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Fubon Life đã mang tới một sản phẩm bảo hiểm toàn diện và an toàn nhất.


2 Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) sản phẩm Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


a.3) sản phẩm Manulife Điểm tựa đầu tư


Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi.


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi.


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi.


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu.


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia.


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Manulife chắp cánh tương lai


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Manulife món quà sức khỏe 


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.


b) Các dòng sản phẩm Fubon Life có:


b.1) Phúc bảo kim anSẽ bảo vệ gia đình bạn khi những biến cố không mong đợi ập đến và giúp bạn thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc kế hoạch về hưu. Là điểm tựa an toàn vững chắc lâu dài trước những biến cố rủi ro không lường trước được.


Tuổi được bảo hiểm: Từ 0-55 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: Đến khi đủ 70 tuổi.


Thời hạn đóng phí: 10 năm.


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.


b.2) Phúc bảo phát lộc


Là một giải pháp bảo hiểm được thiết kế với các thời hạn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu tích lũy tài chính và nhu cầu bảo vệ trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Việc tập trung thời gian đóng phí chỉ trong 5 năm giúp bạn chủ động hơn, không còn nỗi lo về biến động tài chính như khi đóng phí dài hạn.


Tuổi bảo hiểm :  0 ~ 65.


Thời hạn bảo hiểm: 10 năm, 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


Thời hạn đóng phí : 5 năm.


Định kỳ đóng phí : Hàng năm, Hàng nửa năm hoặc Hàng quý.


b.3) Phúc bảo an thọ


Là giải pháp bảo hiểm và tài chính trọn đời mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm toàn điện. Có quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.


Tuổi được bảo hiểm: 0-45 hoặc 0-55.


Thời hạn bảo hiểm: 100 – Tuổi tham gia bảo hiểm.


Thời hạn đóng phí: 10 hay 20 năm.


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm.


Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.


b.4) Phúc bảo thành đạt


Sẽ giúp bạn chuẩn bị quỹ học tập cho con, đồng thời đề phòng những rủi ro trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con và của bạn, người trụ cột trong gia đình. Đồng thời, khi con bạn đủ 22 tuổi, bạn sẽ được nhận một khoản tiền lớn để làm quà khởi nghiệp cho con bạn.


Tuổi được bảo hiểm: 0~13.


Thời hạn bảo hiểm       : Đến năm 22 tuổi.


Thời hạn đóng phí        : Đến năm 15 hoặc 18 tuổi


Định kỳ đóng phí         : Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm : 30 triệu đến 1,5 tỷ đồng.


b.5) Phúc bảo an trường thịnh 2.0


Kế hoạch bảo vệ trọn đời đến khi bạn 99 tuổi, tấm lá chắn vững chãi cho bạn và gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống với khả năng linh hoạt trong sự lựa chọn các quyền lợi bảo vệ. PHÚC BẢO AN TRƯỜNG THỊNH 2.0 được ví như một cuốn sổ tiết kiệm phòng thân của gia đình bạn, Giá trị tài khoản của Bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày, giúp bạn luôn chủ động trước mọi chi tiêu trong cuộc sống. Giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh với lãi suất đầu tư hấp dẫn. Lãi suất công bố được đảm bảo không thấp hơn mức lai suất cam kết.


Tuổi bảo hiểm   : 0 ~ 70 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: Đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


Thời hạn đóng phí: Đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


Định kỳ đóng phí:  Hàng năm, hàng nửa năm, hàng quý.


b.6) Phúc bảo an tâmTai nạn luôn luôn rình rập và để lại nhiều gánh nặng tài chính cho không ít gia đình. Ngay từ bây giờ, hãy để PHÚC BẢO AN TÂM bảo vệ bạn trước những tai nạn không mong muốn ấy. PHÚC BẢO AN TÂM sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống an tâm, không vướng bận những nỗi lo về hậu quả tài chính của một tai nạn đáng tiếc.


Tuổi được bảo hiểm: 30 ngày tuổi - 55 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: 2,3,5,7 hoặc 10 năm


Thời hạn đóng phí: Một lần hoặc 3,5,7 đến 10 năm


Định kỳ đóng phí: Một lần, hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm.


Số tiền bảo hiểm: Từ 10 triệu đến 1,5 tỷ đồng.


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt... mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm Fubon:


Tham gia bảo hiểm nhân thọ FUBON LIFE, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà FUBON LIFE hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ FUBON LIFE, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn. Không những thế trong quá trình làm hồ sơ lại vô cùng đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời. Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng. Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và Fubon Life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp