Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE HAY PHÚ HƯNG?

Posted: 04/08/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay Phú hưng? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan 


a. Bảo hiểm Manulife:Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;...


b. Bảo hiểm Phú hưng:


Công ty bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng là công ty tư nhân của Việt Nam được thành lập năm 2006 và chính thức bước vào hoạt động năm 2007. Tiền thân của nó chính là công ty bảo hiểm bảo Bảo Tín. Phương châm của Phú Hưng là: Tân – Tốc – Thực – Giản sẽ đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm


a.3) Sản phẩm "Manulife Điểm tựa đầu tư"Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife chắp cánh tương lai"


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife món quà sức khỏe"


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới


b. Các dòng sản phẩm Phú Hưng có:


b.1) Sản phẩm Phú Hưng thịnh vượngBạn sẽ được nhận số tiền lớn hơn giá trị giữa giá trị tài khoản với số tiền bảo hiểm. Nhận được Quyền lợi khi bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn trước 65 tuổi và những quyền lợi khi tử vong sau 65 tuổi.


Độ tuổi tham gia hợp đồng sản phẩm: từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi


Thời hạn của hợp đồng: đến 99 tuổi


b.2) Sản phẩm "Tương lai tươi sáng"


Đối với bố mẹ: trong trường hợp không may bố mẹ tức bên mua bảo hiểm bị tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được miễn phí đóng bảo hiểm trong tương lai mà không làm thay đổi quyền lợi trong hợp đồng.


Đối với con: Con bị tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng chi trả và thậm chí ốm đau nằm viện sẽ được chi trả tối đa 200.000 ngàn đồng/ngày


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 1 tuổi đến 10 tuổi


Thời hạn hợp đồng đến lúc trẻ 22 tuổi


b.3) Sản phẩm "Hưu trí an nhàn"Bạn sẽ được nhận tiền hưu trí đều đặn hàng năm cho đến lúc bạn đạt 80 tuổi. Không dừng lại đó, bảo hiểm còn hỗ trợ đối với trường hợp khách hàng không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được nhận số tiền có  giá trị lớn hơn giữa giá trị tài khoản với số tiền bảo hiểm. Bảo vệ khách hàng trước nguy cơ tấn công của 40 bệnh hiểm nghèo.


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 tuổi đến 50 tuổi


Thời hạn hợp đồng đến 80 tuổi


b.4) Sản phẩm "Phú hưng trí việt"


Hỗ trợ chi phí học tập cho con theo tỉ lệ:


Sinh nhật lần thứ 18 được hưởng 15% số tiền bảo hiểm


Sinh nhật lần thứ 19 của con sẽ được bảo hiểm chi trả 17,5% số tiền bảo hiểm


Sinh nhật lần thứ 20 được chi trả 20% số tiền bảo hiểm để hỗ trợ chi phí học tập cho con tại trường đại học


Sinh nhật lần thứ 21 được bảo hiểm chi trả 22,5% số tiền bảo hiểm


Như vậy, với khoản hỗ trợ lớn này, bố mẹ hoàn toàn yên tâm về tương lai học tập của con cái ngay cả trong tình huống xấu nhất diễn ra với bố mẹ. Nếu con không may tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: con từ 30 ngày tuổi đến 12 tuổi, bố mẹ trên 18 tuổi


Thời hạn của hợp đồng đến khi con đạt 22 tuổi, thời hạn đóng phí cho đến khi con được 18 tuổi


b.5) Bảo hiểm bệnh ung thư


Khách hàng được bảo vệ toàn diện trước mọi giai đoạn của bệnh ung thư và được chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi phát hiện ra bản thân bị mắc căn bệnh nguy hiểm này. Được nhận thêm khoản hỗ trợ 10% số tiền bảo hiểm nếu khách hàng không may tử vong.


Thời hạn hợp đồng: 5 năm, thời hạn đóng phí bằng thời hạn của hợp đồng. Đóng phí định kỳ hàng năm


b.6) Tổ ấm hạnh phúc


Bảo vệ dành cho vợ: bảo hiểm sẽ hỗ trợ khi chẳng may người vợ bị tử vong hay thương tật vĩnh viễn. Trong các trường hợp bị ung thư hay biến chứng thai sản vẫn được bảo hiểm bảo vệ với chi phí rất cao.


Bảo vệ dành cho chồng: Tử vong do tai nạn được chi trả 100% số tiền bảo hiểm. Nếu là tử vong do tai nạn trên phương tiện giao thông công cộng sẽ được chi trả 200% số tiền bảo hiểm.


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 20 đến 40 tuổi


Thời hạn hợp đồng đến 99 tuổi, thời hạn đóng phí từ 10 đến 20 năm


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt... mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm Phú hưng:Bảo hiểm Phú Hưng luôn đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra, kỳ vọng. Khách hàng được bảo vệ trước mỏi rủi ro không may có thể xảy ra trong cuộc sống. Cụ thể, nếu tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn sẽ được chi trả tối thiểu 100% số tiền bảo hiểm.Không chỉ vậy, nếu người được bảo hiểm phải nằm viện điều trị cũng sẽ được chi trả 100% số tiền bảo hiểm/ ngày với hạn mức ngày nằm viện lớn.


Con bạn sẽ được hỗ trợ chi phí học tập lên đến 150% số phí đã đóng, được nhận phần thưởng đăng khoa lên đến 40% số tiền bảo hiểm và còn được bảo vệ trước nguy cơ tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn


Nếu bạn muốn chuẩn bị cho những ngày hưu trí nhàn nhã, sung túc thì sản phẩm Hưu trí an nhàn sẽ hiện thực hóa ước mơ của bạn. Được chăm sóc y tế, được bảo vệ trước nguy cơ tử vong, được hưởng lãi suất đầu tư lớn…


Thủ tục hồ sơ cực đơn giản, nhanh chóng, giải quyết quyền lợi cho khách hàng kịp thời. Mức phí nhẹ nhàng, hạn đóng phí linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của mọi đối tượng khách hàng.


Với sản phẩm bảo hiểm của Phú Hưng, khách hàng không chỉ được bảo vệ toàn diện với mức phí thấp mà còn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn, được gia tăng tích lũy an toàn, hiệu quả.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và Phú hưng . Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp