Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM MANULIFE HAY MB AGEAS LIFE?

Posted: 11/08/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay MB Ageas life? Đây là phân vân của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;...b.Bảo hiểm MB Ageas life:


MB Ageas Life xây dựng trên cơ sở liên doanh giữa 3 đối tác gồm: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) của Việt Nam, Tập đoàn Ageas từ Bỉ và Công ty bảo hiểm nhân thọ Muang Thai từ Thái Lan.


Hướng đến mục tiêu trở thành Công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất, MB Ageas Life thực hiện chiến lược phát triển "Đa kênh". Đó là những tiền đề quan trọng để MB Ageas Life hiện thực hóa sứ mệnh: "Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc"2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife Gia Đình Tôi Yêu”


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình.


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp (ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife Cuộc Sống Tươi Đẹp Ưu Việt"


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm.


a.3) Sản phẩm "Manulife Điểm Tựa Đầu Tư"Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi.


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi.


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi.


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu.


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia.


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife Chắp Cánh Tương Lai"


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm.


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife Món Quà Sức Khỏe" 


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm.


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa.


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới.


b) các dòng sản phẩm MB Ageas Life có:


b.1 Sản phẩm "Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo"


Cung cấp quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với 48 căn bệnh được chia thành 4 nhóm.


Quyền lợi bảo hiểm được chi trả nhiều lần với số tiền tối đa lên đến 220% Số tiền bảo hiểm.


Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.


Thời hạn bảo hiểm: 5 năm - 25 năm.


Phí bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ sẽ được miễn nếu chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau.


b.2 Sản phẩm "Bảo Hiểm Tai Nạn"


Chi trả 100% số tiền bào hiểm trong trường hợp người được bào hiểm tử vong/ Thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.


Gấp đôi quyền lợi chi trả nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra ở nước ngoài hay trên một chuyến bay thương mại.


Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi – 60 tuổi.


Thời hạn bảo hiểm: 5 năm - 25 năm.


b.3 Sản phẩm "Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Và Chi Phí Phẫu Thuật"


Là sản phẩm hỗ trợ chi phí cho mỗi ngày nằm viện, quyền lợi được tăng cường khi nằm viện tại Đơn vị điều trị tích cực (ICU) hoặc điều trị bệnh hiểm nghèo.


Đồng thời, sản phẩm còn hỗ trợ chi phí cho hơn 90 loại phẫu thuật thông qua chi trả nhiều lần.


Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi – 70 tuổi.


Thời hạn bảo hiểm: Từ 5 năm - 25 năm.


Thời hạn đóng phí: Từ 5 năm – Thời hạn bảo hiểm.


b.4 Sản phẩm "Kế Hoạch Bảo Vệ Thông Minh"


Cung cấp cho Bạn một giải pháp bảo vệ toàn diện trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, đồng thời tích lũy cho các kế hoạch tương lai.


Khi người được bào hiểm tử vong hoặc bị thương tật vĩnh viễn, gia đình bạn sẽ được hỗ trợ tài chính và quyện lợi tương đương.


Quyền lợi bảo hiểm tai nạn: tối đa hơn 300% số tiền bảo hiểm.


Thời hạn đóng phí 10 năm.


Thời hạn bảo hiểm của sản phẩm chính: Đến năm 100 tuổi.


b.5 Sản phẩm "Món Quà Phú Quý"Với sản phẩm Liên kết chung trọn đời đóng phí một lần, Bạn có thể chủ động lên kế hoạch linh hoạt cho tương lai cho cả gia đình ngay từ hôm nay và đảm bảo sự thịnh vượng mai sau, để tài sản của bạn được bào toàn và phát triển bển vững.


Tuổi tham gia bảo hiểm: Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi


Thời hạn Hợp đồng: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi


Thời hạn đóng phí: Đóng phí một lần.


b.6 Sản phẩm "Kiến Tạo Ước Mơ"


Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bảo vệ Bạn khỏi những rủi ro bất ngờ, đồng thời giúp Bạn tạo dựng quỹ đầu tư ổn định trên hành trình kiến tạo và hiện thực hóa ước mơ.


Tuổi tham gia bảo hiểm: Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi.


Thời hạn Hợp đồng: Đến khi Người được bảo hiểm đạt 100 tuổi


Thời hạn đóng phí: Từ 3 năm đến bằng Thời hạn bảo hiểm.


b.7 Sản phẩm "Hành Trình Hạnh Phúc"


Là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bảo vệ Bạn khỏi những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống, đồng thời tích lũy cho các kế hoạch trong tương lai.


Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi đến 60 tuổi.


Thời hạn bảo hiểm: Từ 5 đến 25 năm.


Định kỳ đóng phí: tuỳ chọn định kỳ Năm / Nửa năm / Quý.3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt…..mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm MB Ageas life:


Công ty bảo hiểm nhân thọ MB Ageas life có một tiền đề rất chắc chắn đó là công ty bảo hiểm Quân đội của nhà Nước Việt Nam duy nhất, được 3 Bộ của nhà nước quản lý gồm: Bộ Công Thương, Bộ Tài Chính, Bộ Quốc Phòng. Chính vì thế mạng lưới giao dịch, dịch vụ sẽ rất đảm bảo uy tín tại các ngân hàng Quân Đội trên cả nước.


Những gói sản phẩm mà MB Ageas life hiện có không chỉ đa dạng phục vụ nhu cầu đa dạng của người dân Việt Nam: Hỗ trợ từ học tập, cuộc sống, sức khỏe, bệnh tật, tai nạn, đầu tư… mà còn mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống, hơn hết là giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian, với số tiền mà đã tích góp được bạn sẽ không lo gì với tuổi già hay với những vấn đề không may bất ngờ xảy ra với gia đình bạn.


Có rất nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn và MB Ageas life sở hữu sức mạnh chi trả cực lớn; thủ tục hưởng quyền lợi nhanh chóng, dễ dàng. Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và MB Ageas life. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp