Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ MANULIFE HAY BIDV METLIFE?

Posted: 11/08/2021

Nên mua bảo hiểm Manulife hay BIDV Metlife? Đây là phân vân của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng. Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan 


a.Bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife ra đời từ năm 1887 tại Canada. Bảo hiểm Manulife cung cấp rất nhiều sản phẩm để đảm bảo cuộc sống cho bạn an nhiên, vui khỏe, thậm chí là bảo vệ gia đình của bạn trước những rủi ro như: Manulife gia đình tôi yêu, Manulife cuộc sống ưu việt, Manulife điểm tựa đầu tư; Manulife chắp cánh ước mơ;...b. Bảo hiểm BIDV Metlife:


Công ty bảo hiểm BIDV Metlife đến từ Mỹ đã xác lập được ngôi vị hàng đầu của mình tại thị trường nhiều nước. Các sản phẩm Metlife mang đến cho khách hàng vô cùng đa dạng và phong phú như: bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, hưu trí, v..v. Với tư cách là một thương hiệu uy tín toàn cầu, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì mình và những người thân yêu luôn được bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất trước mọi bất trắc, rủi ro không may có thể ập đến.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm mà Manulife có:


a.1) Sản phẩm “Manulife gia đình tôi yêu”


Tuổi tham gia người được bảo hiểm: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi


Thời hạn đóng phí: Linh hoạt đóng phí theo tài chính gia đình


Thời hạn hợp đồng: Hợp đồng có hiệu lực kể từ ngày hợp đồng được cấp( ngày kỷ niệm hợp đồng) đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi.


a.2) Sản phẩm "Manulife cuộc sống tươi đẹp ưu việt"


Tuổi tham gia: từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng: đến tuổi 99.


Thời hạn đóng phí: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm


a.3) Sản phẩm "Manulife Điểm tựa đầu tư"Độ tuổi tham gia: 1 tháng đến 65 tuổi


Tuổi của bên mua BH: >= 18 tuổi


Tuổi kết thúc hợp đồng: 85 tuổi


Phí bảo hiểm cơ bản: >=7 triệu


Thời hạn hợp đồng: 85 tuổi – tuổi tham gia


Quỹ đầu tư: Có 6 quỹ đầu tư đa dạng với từng nhu cầu.


a.4) Sản phẩm "Manulife chắp cánh tương lai"


Đối tượng tham gia: Trẻ em từ 1 ngày tuổi đến 17 tuổi hoặc mẹ bầu mang thai 18 tuần trở lên. 


Thời hạn hợp đồng: Từ 10 năm đến 27 năm


Thời hạn đóng phí: Ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.


a.5) Sản phẩm "Manulife món quà sức khỏe "


Độ tuổi tham gia của món quà sức khỏe Manulife rất rộng từ 1 tháng tuổi đến 65 tuổi và có thể thêm cho nhiều người trong 1 sản phẩm


Bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi nổi trội như : Nội trú, ngoại trú, nha khoa


Hệ thống bảo lãnh viện phí ở nhiều bệnh viện khắp lãnh thổ Việt Nam và nhiều nước trên thế giới


b. Các dòng sản phẩm BIDV Metlife có:


b.1) Sản phẩm "Quà tặng hạnh phúc"Sản phẩm này của Bảo hiểm nhân BIDV Metlife có giá trị bảo vệ khách hàng trước 5 loại bệnh nan y hiện nay như: nhồi máu cơ tim, suy thận, suy gan, đột quỵ và ung thư.


 Trong trường hợp khách hàng bị tai nạn giao thông công cộng dẫn đến tử vong hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được bảo hiểm bảo vệ.


Điều kiện khi tham gia bảo hiểm: khách hàng từ 30 ngày tuổi cho đến 70 tuổi


b.2) Sản phẩm "Bảo hiểm hưng gia toàn mỹ"


Bảo vệ tuyệt đối quyền lợi khách hàng trong trường hợp bị tử vong do bất cứ nguyên nhân gì hoặc bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. ến thời điểm đáo hạn hợp đồng, khách hàng được quyền nhận lại 100% số tiền bảo hiểm. Nếu khách hàng duy trì hợp đồng sẽ được hưởng thêm các lợi ích sau: thưởng 0,5% giá trị tài khoản sau khi kết thúc thời hạn đóng phí. Đến khi khách hàng được bảo hiểm đạt 70 tuổi sẽ được BIDV Metlife thưởng thêm 15% giá trị tài khoản nữa.


Điều kiện tham gia: khách hàng nằm trong độ tuổi từ 18 cho đến 64 tuổi


b.3) Sản phẩm "Bảo hiểm bệnh nan y"


Khách hàng được chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp mắc phải một trong 40 loại bệnh nguy hiểm.


Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng


Độ tuổi khi tham gia bảo hiểm: từ 18 cho đến 60 tuổi. Còn tuổi tối đa khi tiến hành tái tục hợp đồng không quá 64.


b.4) Sản phẩm "Bảo hiểm từ kỳ mở rộng"


Đây cũng là sản phẩm mở rộng, đính kèm với một sản phẩm chính nào đó, có tính tái tục hàng năm và không đáo hạn. bảo hiểm chi trả 100% số tiền bảo hiểm trong trường hợp bị tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do mọi nguyên nhân.


Số tiền bảo hiểm tối đa là 5 tỷ đồng


Độ tuổi tham gia: từ 6 tháng tuổi cho đến 65 tuổi. Tuổi tái tục hợp đồng tối đa là 69b.5) Sản phẩm "Bic bảo an doanh nghiệp"


Là sản phẩm có tính chức năng bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cho những người quản lý công ty hay doanh nghiệp


Đối tượng được bảo hiểm là những người quản lý doanh trong doanh nghiệp. Điều này giúp bảo vệ an toàn doanh nghiệp trong trường hợp rủi ro xảy ra với người quản lý.


b.6) Sản phẩm "Bảo hiểm gia an toàn mỹ"


Nếu khách hàng không may bị tai nạn dẫn đến thương tật toàn bộ vĩnh viễn thì sẽ được miễn phí đóng trong thời gian kế tiếp của hợp đồng. Nếu không may bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ được miễn phí đóng trong các kỳ tiếp theo. Đến thời điểm đáo hạn: bạn được quyền rút toàn bộ số tiền bảo hiểm.


Thời hạn đóng phí là 5 năm hoặc 10 năm và giá trị của hợp đồng cũng tương ứng với thời gian đóng phí.


Hình thức đóng phí có thể theo tháng, quý, năm hoặc cả năm.


Điều kiện tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 5 tuổi cho đến 60 tuổi


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Manulife:


Bảo hiểm Manulife chính là người bạn đồng hành tuyệt vời dành cho bạn và cả gia đình bạn, với những quyền lợi như có thể linh hoạt đóng phí từ năm thứ 4 trở đi tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của bạn và gia đình; khi chẳng may bị chuẩn đoán  mắc 1 trong 45 loại bệnh lý nguy hiểm ở giai đoạn cuối (có danh sách đi kèm cụ thể) bạn cũng chẳng cần phải đóng bất cứ loại phí gì cả. Thậm chí người bạn này còn như thần hộ mệnh, bảo vệ, giúp đõ bạn trước hiểm họa 134 bệnh hiểm nghèo trong bất kỳ giai đoạn nào như ung thư, thần kinh, bại liệt… mà còn chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. 


Chưa dừng lại ở đó, nếu con bạn là thủ khoa hoặc tốt nghiệp đại học loại giỏi thì bảo hiểm sẽ chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng. Không những thế bạn còn có thể đầu tư linh hoạt với với danh mục đầu tư đa dạng và phong phú; thậm chí còn hưởng lãi suất  trong bất kỳ trường hợp nào miễn là giúp bạn an tâm hơn đối với các biến động của thị trường và chính trị. Nhờ việc tham gia bảo hiểm bạn sẽ học được cách gia tăng khoản tiền tiết kiệm một cách hợp lý.


Ngoài ra, bảo hiểm còn có một đặc ân đầy tính nhân văn, đó là khi chẳng may khách hàng tham gia bảo hiểm có tử vong hay thương tật vĩnh viễn, bảo hiểm sẵn sàng chi trả 100% số tiền bảo hiểm.


b. Về bảo hiểm BIDV Metlife:


Nếu người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn công cộng hoặc gặp rủi ro bên ngoài lãnh thổ Việt Nam sẽ được chi trả 300% số tiền bảo hiểm. Còn đối với các trường hợp tử vong thông thường là 100% số tiền bảo hiểm.


Ngoài quyền lợi chi trả tử vong lớn, BIDV Metlife còn có chính sách chi trả hấp dẫn đối với bệnh hiểm nghèo như ung thư, nhồi máu cơ tim,… Bên cạnh quyền lợi cơ bản, khách hàng còn được hưởng thêm nhiều quyền lợi phụ hấp dẫn khác nữa. Nếu bạn muốn chuẩn bị cho tương lai học hành của con, đừng bỏ qua sản phẩm gia an toàn mỹ nhé! Với lựa chọn này, con bạn được học tập ở những môi trường tốt nhất, được vui chơi, được tư vấn giáo dục, được phát triển một cách toàn diện nhất.


Tham gia bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife , bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn. Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Manulife và BIDV Metlife. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp