Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM PRUDENTIAL HAY GENERALI?

Posted: 12/08/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay Generali? Đây là phân vân của rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan


a. Bảo hiểm Prudential:


Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.2. Bảo hiểm Generali:


Generali ra đời rất sớm, được thành lập năm vào năm 1831 tại Ý- một trong những Tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới có mặt tại 50 quốc gia tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á. Sau hơn 10 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Bảo hiểm Generali giờ đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) Sản phẩm "Pru – Khởi đầu linh hoạt"


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


a.2)  Sản phẩm "Pru – Tương lai tươi sáng"


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.a.3) Sản phẩm "Pru – Cuộc sống bình an"


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm đầu tư với "Pru – đầu tư linh hoạt"


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm.


b) Các dòng sản phẩm Generali có:b.1)  VITA – Sống lạc quan: Trụ cột bình an – Lạc quan vui sống


Đây là sản phẩm bảo vệ người trụ cột trong gia đình trước mọi biến cố có thể xẩy ra.


Được bảo vệ trước sự tấn công của 111 bệnh hiệm nghèo và được chi trả 600% số tiền bảo hiểm nếu không may mắc bệnh hiểm nghèo. Đối với những khách hàng không may bị bệnh ung thư sẽ được nhân thêm một khoản tiền hỗ trợ điều trị bệnh


Được miễn toàn bộ phí  đóng bảo hiểm ngay khi mắc bệnh hiểm nghèo


Thời hạn đóng phí linh hoạt


b.2) VITA - Lá Chắn Vàng


Người được bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 60 tuổi


Phương thức đóng phí : Hàng năm


Quyền lợi: Bảo hiểm bệnh ung thư trong vòng 10 năm chỉ với một lần đóng phí. Cam kết hoàn lại 100% phí bảo hiểm đã đóng khi đáo hạn hợp đồng nếu người được bảo hiểm không mắc phải Bệnh ung thư.


b.3) VITA - Sống An Nhiên


Bảo vệ toàn diện trước các rủi ro tai nạn, cho bạn An nhiên vui sống


Người được bảo hiểm: Từ 18 tuổi - 60 tuổi


Phương thức đóng phí : Hàng năm


Quyền lợi bảo vệ:


+ Tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100% STBH


+ Thương tật do Tai nạn: tối đa 100% STBH


+ Bỏng do Tai nạn: Tối đa 100% STBH


+ Tử vong do tai nạn: Chi trả thêm tối đa 100% STBH; Tử vong do Tai nạn trên các phương tiện giao thông công cộng, hoặc trong thang máy công cộng, hoặc do hỏa hoạn tại các tòa nhà công cộng: Chi trả thêm tối đa 200% STBH.


b.4) VITA - Sống Thịnh Vượng


Người được bảo hiểm: Từ 30 ngày tuổi - 65 tuổi


3 kế hoạch đóng phí: Đóng phí theo quý; Đóng phí theo nửa năm; Đóng phí theo năm.


Quyền lợi đầu tư: Linh hoạt lựa chọn đầu tư vào 4 Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp với mong muốn về mức lợi nhuận và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn.


Quyền lợi Thương tật toàn bộ vĩnh viễn: Chi trả 100% số tiền bảo hiểm và 100% Giá trị tài khoản hợp đồng nếu bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trước Ngày kỷ niệm tháng hợp đồng ngay sau khi Người được bảo hiểm đạt 70 Tuổi.


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Prudential:Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn


b. Về bảo hiểm Generali


Generali là một công ty bảo hiểm nhân thọ của Ý nhưng có tầm ảnh hưởng rộng lớn ra toàn cầu. Họ có tiềm lực tài chính hùng hậu, chiến lược kinh doanh hiệu quả nên đã nhanh chóng thâu tóm được thị trường trong nước và quốc tế.


Thực tế, tham gia bảo hiểm đem đến cho người lao động nhiều lợi ích thiết thực. Bảo hiểm nhân thọ Generali là một trong số những lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua để cuộc sống luôn được chu toàn. Được đảm bảo ổn định về tài chính trong mọi trường hợp không may, rủi ro có thể xảy ra như người lao động trụ cột trong gia đình tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo.


Các trường hợp ốm đau phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú đều được đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời. Hay các trường hợp thương tật, khách hàng sẽ được chi trả quyền lợi tương xứng với tỉ lệ phần trăm thương tật.


Tham gia bảo hiểm Generali là cách tích lũy tài chính hiệu quả, an toàn cho những mục tiêu lớn trong tương lai như mua nhà, mua xe hay chuẩn bị cho tương lai học vấn vững chắc của con. Còn Được nhận lại toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng.


Đặc biệt, với các sản phẩm bổ trợ, mức phí cực kỳ nhẹ nhàng nhưng quyền lợi được hưởng vượt trội có thể gấp 20 lần so với số tiền bảo hiểm phải đóng.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và Generali. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn. 


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp