Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NÊN MUA BẢO HIỂM FRUDENTIAL HAY FUBON?

Posted: 12/08/2021

Nên mua bảo hiểm Prudential hay Fubon? Đây là phân vân của rất rất nhiều khách hàng khi tìm hiểu mua bảo hiểm nhân thọ. Đây đều là hai công ty bảo hiểm của nước ngoài hàng đầu trên thị trường hiện nay! Mỗi bào hiểm đều sẽ có những ưu điểm riêng, Vậy đâu là hãng bảo hiểm uy tín và phù hợp với nhu cầu của bạn, hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Tổng quan


a. Bảo hiểm Prudential:Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5 năm 1848 tại London Anh.Thị trường mạnh nhất của tập đoàn là Châu Á và hoạt động trên hơn 12 quốc gia.


Bản thân bảo hiểm có rất nhiều sản phẩm có nhiều giá trị như: Pru – Khởi đầu linh hoạt; Sản phẩm Pru – Tương lai tươi sáng; Sản phẩm Pru – Cuộc sống bình an;... với những sản phẩm đa dạng như thế, Prudential bảo đảm cho bạn và gia đình những phút giây hạnh phúc, tránh những rủi ro không đáng có.


b. Bảo hiểm Fubon:


Công ty bảo hiểm Fubon được biết tới là một công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại Đài Loan với hơn 50 kinh nghiệm. Với phương châm kinh doanh “Thành tín – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Sáng tạo” kết hợp cùng với việc tích cực tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Fubon đã mang tới một sản phẩm bảo hiểm toàn diện và an toàn nhất.


2. Các dòng sản phẩm cung cấp:


a. Các dòng sản phẩm Prudential có:


a.1) sản phẩm "Pru – Khởi đầu linh hoạt"


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi cho đến 60 tuổi.


Thời hạn của hợp đồng: 15 năm hoặc 20 năm, tương đương với thời gian đóng phí là 10 năm và 15 năm.


a.2)  Sản phẩm "Pru – Tương lai tươi sáng"


Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 18 đến 60 tuổi.


Thời hạn đóng phí bảo hiểm nhân thọ Prudential: từ 8 đến 18 năm. Thời hạn hợp đồng bằng thời hạn đóng phí cộng thêm 4 năm.


a.3) Sản phẩm "Pru – Cuộc sống bình an"Độ tuổi tham gia hợp đồng bảo hiểm: từ 15 đến 60 tuổi.


Thời hạn hợp đồng:  kéo dài đến 75 tuổi, thời hạn đóng phí 15 năm cho độ tuổi từ 15 đến 50 và độ tuổi tham gia từ 51 đến 60 thì hạn đóng phí là 65 tuổi  trừ đi số tuổi tham gia.


a.4) Sản phẩm đầu tư với "Pru – Đầu tư linh hoạt"


Độ tuổi tham gia bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.


Thời hạn hợp đồng là 99 tuổi, thời hạn đóng phí có thể linh hoạt tính từ năm thứ 6 của hợp đồng bảo hiểm


b) Các dòng sản phẩm Fubon có:


b.1) Sản phẩm "Phúc bảo kim an"Sẽ bảo vệ gia đình bạn khi những biến cố không mong đợi ập đến và giúp bạn thực hiện những kế hoạch trong tương lai hoặc kế hoạch về hưu. Là điểm tựa an toàn vững chắc lâu dài trước những biến cố rủi ro không lường trước được.


Tuổi được bảo hiểm: Từ 0-55 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: Đến khi đủ 70 tuổi.


Thời hạn đóng phí: 10 năm.


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm.


Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.


b.2) Sản phẩm "Phúc bảo phát lộc"


Là một giải pháp bảo hiểm được thiết kế với các thời hạn hợp lý, đáp ứng được nhu cầu tích lũy tài chính và nhu cầu bảo vệ trong các giai đoạn quan trọng của cuộc đời. Việc tập trung thời gian đóng phí chỉ trong 5 năm giúp bạn chủ động hơn, không còn nỗi lo về biến động tài chính như khi đóng phí dài hạn.


Tuổi bảo hiểm :  0 ~ 65


Thời hạn bảo hiểm: 10 năm, 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm


Thời hạn đóng phí : 5 năm


Định kỳ đóng phí : Hàng năm, Hàng nửa năm hoặc Hàng quý


b.3) Sản phẩm "Phúc bảo an thọ"


Là giải pháp bảo hiểm và tài chính trọn đời mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm toàn điện. Có quyền lợi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn.


Tuổi được bảo hiểm: 0-45 hoặc 0-55


Thời hạn bảo hiểm: 100 – Tuổi tham gia bảo hiểm


Thời hạn đóng phí: 10 hay 20 năm


Định kỳ đóng phí: Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm: Từ 30 triệu đến 2 tỷ đồng.


b.4) Sản phẩm "Phúc bảo thành đạt"


Sẽ giúp bạn chuẩn bị quỹ học tập cho con, đồng thời đề phòng những rủi ro trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của con và của bạn, người trụ cột trong gia đình. Đồng thời, khi con bạn đủ 22 tuổi, bạn sẽ được nhận một khoản tiền lớn để làm quà khởi nghiệp cho con bạn.


Tuổi được bảo hiểm: 0~13


Thời hạn bảo hiểm       : Đến năm 22 tuổi.


Thời hạn đóng phí        : Đến năm 15 hoặc 18 tuổi


Định kỳ đóng phí         : Hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm


Số tiền bảo hiểm : 30 triệu đến 1,5 tỷ đồng


b.5) Sản phẩm "Phúc bảo an trường thịnh 2.0"Kế hoạch bảo vệ trọn đời đến khi bạn 99 tuổi, tấm lá chắn vững chãi cho bạn và gia đình trước mọi rủi ro trong cuộc sống với khả năng linh hoạt trong sự lựa chọn các quyền lợi bảo vệ. PHÚC BẢO AN TRƯỜNG THỊNH 2.0 được ví như một cuốn sổ tiết kiệm phòng thân của gia đình bạn, Giá trị tài khoản của Bạn sẽ tăng trưởng mỗi ngày, giúp bạn luôn chủ động trước mọi chi tiêu trong cuộc sống. Giúp bạn trở thành nhà đầu tư thông minh với lãi suất đầu tư hấp dẫn. Lãi suất công bố được đảm bảo không thấp hơn mức lai suất cam kết.


Tuổi bảo hiểm   : 0 ~ 70 tuổi


Thời hạn bảo hiểm: Đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi


Thời hạn đóng phí: Đến khi người được bảo hiểm 99 tuổi


Định kỳ đóng phí:  Hàng năm, hàng nửa năm, hàng quý


b.6) Sản phẩm "Phúc bảo an tâm"


Tai nạn luôn luôn rình rập và để lại nhiều gánh nặng tài chính cho không ít gia đình. Ngay từ bây giờ, hãy để PHÚC BẢO AN TÂM bảo vệ bạn trước những tai nạn không mong muốn ấy. PHÚC BẢO AN TÂM sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống an tâm, không vướng bận những nỗi lo về hậu quả tài chính của một tai nạn đáng tiếc


Tuổi được bảo hiểm: 30 ngày tuổi - 55 tuổi.


Thời hạn bảo hiểm: 2,3,5,7 hoặc 10 năm.


Thời hạn đóng phí: Một lần hoặc 3,5,7 đến 10 năm.


Định kỳ đóng phí: Một lần, hàng quý, hàng nửa năm hay hàng năm.


Số tiền bảo hiểm: Từ 10 triệu đến 1,5 tỷ đồng.


3. Ưu điểm


a. Về bảo hiểm Prudential:


Prudential là một trong những sản phẩm hoàn hảo, với những ưu điểm vượt trội như: Prudential VN có quyền tự hào là một trong top 3 công ty bảo hiểm đứng đầu thị trường Việt Nam nhiều năm liền. Với phương châm “khách hàng là thượng đế” , thế nên mỗi năm công ty đã không ngừng phát triển nguồn nhân lực, luôn cải tiến dịch vụ chăm sóc khách hàng, hướng đến dịch vụ nhanh gọn, tiện lợi nhất. Nếu bạn tham gia hợp đồng thời hạn 15 năm thì bạn có  quyền nhận 165% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức cùng lãi suất hưởng ở cuối hợp đồng.


Prudential như hiểu rõ khách hàng muốn gì mà ngay chính trong từng sản phẩm đã có một ưu đãi rất đặc biết đó là nếu gặp trường hợp tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, khách hàng sẽ nhận 100% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy ở thời điểm hiện tại hoặc tổng phí bảo hiểm mà khách hàng đã đóng trong suốt thời gian qua và không tính lãi. Hay như bảo hiểm cũng có rất nhiều chính sách ưu đãi đối với vấn đề hưu trí, chẳng hạn như khi bạn vừa bước vào tuổi hưu trí, bảo hiểm nhân thọ Prudential sẽ chi trả ngay 20% số tiền bảo hiểm cho bạn. Toàn bộ giá trị còn lại sẽ được chi trả đều đặn cho khách trong vòng 15 năm.


Prudential cũng rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, nuôi dạy con trẻ, khi chính bảo hiểm còn có chính sách về quyền lợi học vấn: với quyền lợi này khách hàng được nhận 175% số tiền bảo hiểm cộng với tiền lãi chia cuối hợp đồng, cộng với tiền bảo tức. Ngoài ra, còn có quyền được đầu tư và hưởng lãi suất hấp dẫn với quỹ Prulink: bạn sẽ có 6 quỹ đầu tư để lựa chọn, tỉ suất hoạt động của các quỹ trong lịch sử đều đảm bảo tăng trưởng tốt và có thể miễn phí rút tiền, được thay đổi tỉ lệ đầu tư, được đầu tư thêm, được lựa chọn quỹ đầu tư phù hợp, được hoán đổi quỹ mà bạn mong muốn.


b. Về bảo hiểm Fubon:Tham gia bảo hiểm nhân thọ FUBON, bạn không chỉ được bảo vệ để an tâm vui sống mà còn là cách đầu tư sinh lãi an toàn, tạo tích lũy bền vững cho tương lai học hành của con cái, cho tuổi hưu trí an nhàn sung túc.


Những gói sản phẩm mà FUBON hiện có không chỉ mang sứ mệnh bảo vệ bạn và người thân trong gia đình bạn tránh những rủi ro không may trong cuộc sống mà còn giúp bạn có một khoản tiền tích lũy hấp dẫn, không ngừng tăng lên theo thời gian.


Có thể nói rằng, với dịch vụ bảo hiểm nhân thọ FUBON, các cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp được bảo vệ an toàn và chu đáo nhất. Nhiều lợi ích tích hợp đồng thời trong một sản phẩm với chi phí hấp dẫn. Không những thế trong quá trình làm hồ sơ lại vô cùng đơn giản, thủ tục chi trả giải quyết nhanh chóng kịp thời. Thủ tục hưởng chế độ bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng ngay sau khi có yêu cầu từ khách hàng. Trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp rủi ro thương tật hoặc tử vong thì chi phí sẽ được miễn trừ toàn bộ và vĩnh viễn.


4. Tổng kết


Trên đây là những đánh giá công tâm nhất của chúng tôi về hai dòng sản phẩm từ hai công ty rất lâu đời và uy tín trên thế giới là Prudential và Fubon. Như bạn thấy đấy, mỗi sản phẩm sẽ có những ưu điểm riêng, hi vọng sau bài viết này bạn sẽ biết dòng sản phẩm nào là phù hợp nhu cầu hiện tại của bạn. Trân trọng cảm ơn.


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp