Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

GIÁ NHƯ TÔI QUEN ĐỂ SỚM TƯ VẤN CHO EM MỘT HỢP ĐỒNG BẢO HIỂM NHÂN THỌ...

Posted: 18/08/2021

(chia sẻ của một tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ)


--------------


Thứ 2, ngày 12/10/2020 trên báo điện tử Dantri.vn đã đăng tải một hoàn cảnh vô cùng xót xa với tựa đề: “Ngày nhận giấy nhập học, đôi mắt tân sinh viên đã không nhìn thấy gì nữa”. Càng đọc càng cảm thấy thương và ước giá như mình quen gia đình em để tư vấn một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.


Chị Loan (mẹ của cháu Đức Anh - nhân vật chính) kể: Lâu nay sức khỏe Đức Anh bình thường, thỉnh thoảng con bị cảm sốt, đau đầu nghỉ học vài hôm là đi học trở lại. Trong kỳ thi THPT 2020 vừa rồi, sức khỏe Đức Anh tốt. Thi xong, Đức Anh ở nhà chờ đợi kết quả thi từng ngày. Nhưng khi có kết quả, cũng là lúc Đức Anh nằm trên giường bệnh.


Chị kể tiếp: Sau khi Đức Anh thi xong kỳ thi THPT 2020, khoảng nửa tháng sau em đau ở vùng lưng trái. Đến ngày 14/9, gia đình đưa Đức Anh đến Bệnh viện Ung Bướu TP Cần Thơ thăm khám. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán Đức Anh có khối u ác tính ở thận trái. Sau đó, các bác sĩ sinh thiết để xét nghiệm chuyên sâu và cho Đức Anh về nhà.


Chị Loan nói: “Tuy gia đình chẳng có tài sản gì ngoài căn nhà này, nhưng nếu còn hy vọng vợ chồng tôi sẵn sàng bán để lấy tiền vô hóa chất cho cháu. Dù chỉ còn một chút niềm tin nhỏ nhoi, vợ chồng tôi sẽ làm tất cả để kéo dài sự sống cho cháu nó”, nói đến đây, chị Loan ôm mặt khóc. Hiện tại báo điện tử Dantri đang kêu gọi mọi người ủng hộ, giúp đỡ gia đình cháu Đức Anh sớm vượt qua hoạn nạn.


------


Tự nhiên tôi ngẫm lại trách nhiệm của bản thân và vai trò của bảo hiểm nhân thọ. Nếu như tôi quen biết thì đã đến tư vấn, thuyết phục gia đình tham gia cho em một hợp đồng bảo hiểm trước đó. Cơn bạo bệnh nó đến quá bất ngờ, nhất là với lứa tuổi của em, không ai có thể lường trước được. Một cảm giác chạnh lòng, xót xa chạy khắp tâm trí…


Nếu như có bảo hiểm nhân thọ, gia đình đã không phải lo lắng nhiều về vấn đề viện phí, được thăm khám ở những bệnh viện uy tín, chuẩn quốc tế. Tại các bệnh viện này, có thể cháu sẽ được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh và điều trị kịp thời và không phải chịu nỗi khổ như ngày hôm nay.


Thế đó, rủi ro có chừa ai đâu, lứa tuổi nào chúng ta cũng cần phải đề phòng. Vậy tại sao không chuẩn bị trước cho mình một chiếc phao cứu sinh lúc nguy nan bằng một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp