Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

Mỗi lần đọc chuyên mục Nhân Ái của báo Dantri lại là một niềm xót thươn

Posted: 18/08/2021

-----


Thế mới thấu, bảo hiểm nhân thọ quan trọng đến nhường nào trong cuộc sống. Bảo hiểm chính là công cụ mạnh nhất để giữ lại tất cả tài sản gia đình không bị cuốn theo bệnh tật. Bạn bè, người thân, bảo hiểm nhân thọ, ai sẽ cho bạn nhiều nhất vào lúc tối tăm nhất. Và hơn hết, hãy nghĩ đến tương lai, rủi ro nhưng cuộc sống của các thành viên vẫn cần phải được đảm bảo…


“Gương mặt thất thần, chị Phương kể trong hai hàng nước mắt: Tai họa giáng xuống đầu người chồng làm nghề thợ xây đã hơn 1 tuần nay. Hôm ấy đi làm về, ăn uống xong anh Khiêm kêu mệt rồi lên giường nằm sớm hơn thường lệ. Một lúc sau chị Phương thấy chồng thở mạnh liên tục rồi cứ thế lịm dần đi. Hốt hoảng chị gọi các con, rồi bà con hàng xóm xúm vào đưa anh đi bệnh viện.


Sau 1 tuần điều trị tích cực, tính mạng người đàn ông 56 tuổi này đã tạm giữ lại được. Nhưng do phải sử dụng một loạt các dịch vụ y tế bậc cao, với chi phí vô cùng tốn kém, khiến cho người vợ lâm vào cảnh khánh kiệt.


Chị Phương cho biết, trong nhà còn bao nhiêu thóc lúa, có bao nhiêu lợn, gà, có thứ gì bán được thì chị đã bán hết sạch, căn nhà cũng đã cầm cố, anh em bạn bè đều đã hỏi vay. Chiếc điện thoại trong tay chị nóng ran, pin cũng đã kiệt vì... chị liên tục liên lạc khắp nơi để hỏi vay tiền cứu chồng mà không được. Chỗ nào có thể vay tiền chị cũng đã vay cả rồi”


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp