Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

AIA ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Posted: 18/08/2021

↪Ung thư hay bệnh hiểm nghèo hiện nay đang là mối lo chung của cả xã hội, không chỉ gia tăng số lượng ca mắc phải, mà còn gia tăng cả về mức độ nghiêm trọng của bệnh. Hơn thế nữa, những người có nguy cơ mắc ung thư hay bệnh hiểm nghèo ngày nay có độ tuổi ngày càng “trẻ hóa”.

↪Nguyên nhân chính khiến tỷ lệ tử vong do ung thư ngày càng tăng là phát hiện bệnh khi quá muộn. Số liệu công bố của Viện Nghiên cứu phòng chống ung thư chỉ ra khoảng 70% bệnh nhân ung thư Việt Nam phát hiện bệnh ở giai đoạn cuối, gây khó khăn trong điều trị, tốn kém chi phí và thu hẹp cơ hội kéo dài sự sống. Việc cá nhân tự chi trả chi phí y tế sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống. Do đó, bên cạnh tầm soát ung thư, cần có kế hoạch để hạn chế tác động tiêu cực về tài chính cho bệnh nhân ung thư.

↪Người Việt Nam nếu không may phát hiện bệnh Ung thư, các con số thống kê dưới đây cho thấy khả năng chi trả là rất hạn chế:

➡️ 1% đủ khả năng chi trả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe tài chính gia đình.

➡️ 14% có thể chi trả những ảnh hưởng lớn đến sức khỏe tài chính trong tương lai.

➡️ 85% không có khả năng chi trả.

Tất cả mọi bệnh hiểm nghèo hay ung thư có thể chữa khỏi nhưng phải thoả mãn 2 điều kiện: Phát hiện sớm và có tiền. Ngày nay, cùng với sự phát triển ngày càng cao của y học, khi càng phát hiện ung thư hay bệnh hiểm nghèo ở giai đoạn sớm, tỉ lệ sống ngày càng cao. Đó là lý do AIA Việt Nam đưa ra thị trường sản phẩm “SỐNG KHỎE HƠN 100”. Đây như là một giải pháp tài chính xuất sắc khi chuẩn bị trước cho khách hàng một số tiền đủ lớn cho nhu cầu điều trị bệnh ở từng giai đoạn khác nhau. Đặc biệt với Sống Khỏe Hơn 100 đột phá cam kết chi trả ngay giai đoạn sớm của bệnh.

🎗1. Với quyền lợi BỆNH UNG THƯ: thanh toán 20% STBH (không vượt quá 200 triệu) nếu phát hiện ung thư giai đoạn sớm; 30% STBH (không vượt quá 500tr) nếu phát hiện ung thư biểu mô tại chỗ; 100% STBH (không vượt quá 5 tỷ) nếu phát hiện ung thư nghiêm trọng.

🎗2. Với quyền lợi BỆNH HIỂM NGHÈO: thanh toán 30% STBH (không vượt quá 500 triệu) nếu phát hiện bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm; 100% STBH (không vượt quá 5 tỷ) nếu phát hiện bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng.

🎗3. Hỗ trợ tài chính duy trì hiệu lực hợp đồng: 200% phí bảo hiểm định kỳ năm khi NĐBH mắc bệnh lần đầu (ung thư biểu mô tại chỗ/ bệnh hiểm nghèo giai đoạn sớm và trong thời hạn đóng phí).

Không chỉ bảo vệ khách hàng với ung thư, bệnh hiểm nghèo, Sống Khỏe Hơn 100 của AIA còn

🎗4. Chi trả 100% STBH khi NĐBH bị TTTV&VV trước 75 tuổi hoặc từ ngày đạt 75 tuổi cho đến trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp. Quyền lợi này sẽ được chi trả sau khi trừ đi quyền lợi bệnh Ung thư/ Bệnh hiểm nghèo đã chi trả trước đó (nếu có)

🎗5. Chi trả 100% STBH khi NĐBH TỬ VONG. Không áp dụng quy định về thời gian tử vong tính từ ngày được chuẩn đoán bệnh UT/BHN. Quyền lợi này sẽ được chi trả sau khi trừ đi quyền lợi bệnh Ung thư/ Bệnh hiểm nghèo đã chi trả trước đó (nếu có).

🎗6. Chi trả 150% STBH khi NĐBH TỬ VONG DO TAI NẠN trước 65 tuổi hoặc từ ngày đạt 65 tuổi cho đến khi trước ngày kỷ niệm hợp đồng kế tiếp. Quyền lợi này sẽ được chi trả sau khi trừ đi quyền lợi bệnh Ung thư/ Bệnh hiểm nghèo đã chi trả trước đó (nếu có).

🎗7. PHẦN THƯỞNG SỐNG THỌ: khi NĐBH sống đạt 100 tuổi, công ty chi trả 100% STBH.

🏅Với tất cả những quyền lợi ưu việt nêu trên, khách hàng có thể lựa chọn thời gian đóng phí cực kỳ ngắn 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm tính từ ngày có hiệu lực của hợp đồng. Và đặc biệt khách hàng được bảo vệ Ung thư, Bệnh hiểm nghèo trọn đời.

🏅Và một điều tuyệt vời hơn nữa mà Sống Khỏe Hơn 100 đem đến cho những khách hàng sở hữu mình đó là dịch vụ SONG HÀNH Y TẾ. “Song hành y tế - Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh án cá nhân” giúp khách hàng khi không may mắc phải các bệnh hiểm nghèo. Đây là dịch vụ độc quyền và đầu tiên tại Việt Nam được cung cấp bởi Medix – đối tác chiến lược của Tập đoàn AIA. Dịch vụ SONG HÀNH Y TẾ sẽ soi tỏ con đường phía trước, giúp khách hàng thấu hiểu tình trạng y khoa của mình với đội ngũ chuyên gia y tế đầu ngành trên thế giới và tiếp cận các phương án điều trị tối ưu để khách hàng chủ động đưa ra các quyết định cho kế hoạch điều trị của mình.

🏆AIA tiếp tục hành trình chuyển mình từ “người chi trả” thành “bạn đồng hành” cùng khách hàng điều trị bệnh hiểm nghèo và ung thư.🏆

Bài viết của tác giả: Quỳnh Nga