Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

BÍ MẬT KHÁC BIỆT TRONG SẢN PHẨM BẢO HIỂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỦA FWD

Posted: 18/08/2021

 


👉Khởi đầu từ một tầm nhìn "Thay đổi cảm nhận mọi người về Bảo Hiểm", nhanh chóng hiện thực hóa với nền tảng sức mạnh công nghệ số và luôn lấy khách hàng làm trọng tâm

👉FWD là một Tập Đoàn Bảo Hiểm khác biệt, thách thức mọi lối mòn, bứt phá với sự sáng tạo, đã và đang vươn ra khắp Châu Á.

👉Chúng tôi luôn tuân thủ hệ giá trị cốt lõi 5C "cam kết, cải tiến, cởi mở, chủ động, chăm sóc" để cung cấp những sản phẩm Bảo Hiểm dễ hiểu, dễ mua,dễ yêu cầu bồi hoàn cho hàng triệu khách hàng, giúp họ vui sống và tận hưởng từng khoảnh khắc trong cuộc sống. Chúng tôi là FWD.

👉Chúng tôi là công ty bảo hiểm "DÁM KHÁC BIỆT " và đem đến 1 làn gió mới vào thị trường bảo hiểm ở Việt Nam.

💥Và sản phẩm bảo Hiểm "FWD CHĂM SÓC SỨC KHỎE 2.0" của chúng tôi thực sự là 1 sản phẩm "BỨT PHÁ MỌI LỐI MÒN" của những sp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trên thị trường.

💥Điểm khác biệt ở thẻ sức khỏe của FWD không nằm ở hạn mức bảo hiểm cao hay thấp, mà ở FWD dù bạn mua hạn mức nào cũng có thể trải nghiệm dịch vụ ở các cơ sở chăm sóc y tế cao cấp nhất mà không cần phải lo có vượt hạn mức tiền phòng. Bởi vì tại FWD Không chia nhỏ hạng mục chi phí mà chỉ tính trên tổng hóa đơn.

💥ngoài ra còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác như

🔶Bảo vệ bệnh bẩm sinh nếu phát hiện trên 1 tuổi🔶Cam kết được tái tục dù dùng hết định mức năm trước nếu ko có dấu hiệu trục lợi BH🔶Gắn kèm khám ngoại trú🔶Chi trả cho điều trị ung thư🔶Chi trả cho cả người hiến tạng trong phẫu thuật cấy ghép nội tạng dù người đó không có bảo hiểm FWD🔶Chi trả cho cấp cứu ở nước ngoài🔶tối giản điều khoản loại trừ ( 6 loại trừ )🔶Chỉ áp dụng thời gian chờ 90 ngày với điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng, bệnh còn lại thời gian chờ 30 ngày.

Tác giả: Emily Phạm

---------------------