Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÔNG HÚT THUỐC LÁ NÊN LỰA CHỌN AIA

Posted: 18/08/2021

📌 Trên mỗi vỏ bao thu.ốc đều có dòng chữ :”hút thuốc lá có hại cho sức khoẻ” “Hút thuốc lá dẫn đến Ung thư phổi” và vô số hình ảnh nêu lên tác hại của Thuốc l.á trên bao bì của bao thuốc. Những người hút thuốc thường bỏ qua những cảnh báo này mà tiếp tục thói quen xấu của mình, có một thời thuốc lá là vật dụng không thể thiếu trên bàn tiếp khách, người có địa vị thì xài thuốc là loại Sang để thể hiện vị thế với bạn bè, thể hiện lòng mến Khách.

📌 Ai hút thuốc lá là cũng biết đến tác hại của nó nhưng đều tặc lưỡi bỏ qua, vì nghiện mà. Trong thuốc lá có chất nicotin gây nghiện, hút thuốc lá làm hỏng hệ hô hấp, khó thở, tức ngực, tim mạch, ung thư phổi và các biến chứng khác dẫn đến làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới tuổi thọ.

📌 Thuốc lá không chỉ có hại đối với người trực tiếp sử dụng nó mà còn ảnh hưởng đến những người xung quanh vì khói thuốc lan trong không khí khiến họ cũng phải chịu ảnh hưởng nặng nề. Hiện nay, khi đến các nơi công cộng như bến xe, thậm chí cả trường học, trụ sở nhà nước, chúng ta vẫn bắt gặp nhiều người hút thu.ốc l.á mà không hề quan tâm đến sức khỏe của mình và cảm giác của những người xung quanh. Hiện nay đã có Luật phòng chống tác hại của thuốc lá tuy nhiên phải cần thêm thời gian nữa mới có thể thay đổi thói quen xấu này.

📌 Trong hồ sơ yêu cầu tham gia Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ phần “Thông tin sức khoẻ” luôn có câu hỏi: “Anh/chị có hút thuốc lá không, nếu hút thì cho biết bao nhiêu điếu 1 ngày”. ĐỐi với một số Khá.ch hàng không thật thà sẽ kê khai vào ô “Không” vì sợ sẽ phải khám thẩm định hoặc tăng phí. Với Khách hàng kê khai “Có” và hút ngày 1 bao thì khả năng bị từ chối các bệnh về phổi, các bệnh về tim mạch là rất cao, chưa kể bị tăng phí rủi ro từ 20% - 50% phí bảo hiểm. Với khách hàng lửng lơ con cá vàng, có tính toán thì kê khai “có” nhưng giải thích chỉ hút khi vui vẻ, mỗi lần 1-2 Điếu chứ không hơn.

📌 Với thói quen xấu này đã có rất nhiều người bỏ được và có thể coi là không hút thuốc lá nữa. Vậy thì Bảo hiểm nhân thọ có ưu ái gì cho người Không hút thuốc lá hay không?

⏳ Câu hỏi này đã được Công ty bảo hiểm AIA trả lời bằng những sản phẩm hướng đến cộng đồng, khuyến khích lối sống lành mạnh không khói thuốc lá:

1) Sản phẩm An Phúc trọn đời ưu việt:

“TĂNG QUYỀN LỢI CHO KHÁCH HÀNG KHÔNG HÚT THUỐC LÁ

Để khuyến khích thói quen sống khỏe, AIA Việt Nam sẽ chi trả thêm 10% STBH hiện tại khi khách hàng (từ 15 tuổi trở lên) tử vong và được xác định không hút thuốc lá.”

2) Sản phẩm An Bình Ưu Việt:

Phí ưu đãi cho người không hút thuốc lá: Phí bảo hiểm áp dụng cho người không hút thuốc lá thấp hơn khoảng 10% so với người hút thuốc lá.

Điều kiện để xác định “Không hút thuốc lá” đó chính là:

- Kê khai trong hồ sơ yêu cầu bảo hiểm là không hút thuốc lá.

- Tử vong không ghi nhận có bệnh phổi do hút thu.ốc lá hay có các bệnh khác do biến chứng của hút thuốc lá.

Hỡi những người không nghiện thuốc lá, hãy đến AIA để có ưu đãi đặc biệt, ai đã nghiện thì bỏ ngay đi nha vừa tốt cho sức khoẻ, tốt cho cộng đồng mà lại được thêm quyền lợi khi tham gia bảo hiểm.

**“Sống khoẻ hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn”**

---------------------------