Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

Chú ngựa trong ngành bảo hiểm nhân thọ "MB Ageas life"!

Posted: 18/08/2021

Bài viết này xin giới thiệu với các bạn về sản phẩm của Công ty MB Ageas life, tôi đã phân vân khi lựa chọn giữa Sản phẩm Liên kết chung "Vững tương lai" với STBH có thể lên đến 142 lần phí bảo hiểm, mức khởi đầu chỉ 6tr VNĐ và Sản phẩm bổ trợ "Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật". Cuối cùng tôi đã lựa chọn Sản phẩm bổ trợ "Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và chi phí phẫu thuật" để viết bài đánh giá về MB Ageas life.

I) Quyền lợi hỗ trợ viện phí nội trú:

📌 Quyền lợi Hỗ trợ viện phí nội trú thông thường (0,2 STBH):  • MB Ageas Life trả 0,2% Số tiền bảo hiểm cho 01 Ngày nằm viện trong trường hợp Người được bảo hiểm phải Nằm viện khi Sản phẩm bổ trợ đang có hiệu lực.  • MB Ageas Life chấp thuận thanh toán theo số Ngày nằm viện thực tế và không quá số Ngày nằm viện tối đa cho cùng một lần Nằm viện theo nhóm bệnh được quy định tại Phụ lục 4.  • Tổng số ngày Nằm viện được chi trả không vượt quá 150 ngày trong mỗi Năm hợp đồng và không vượt quá 1.000 (một nghìn) ngày trong suốt thời hạn bảo hiểm.📌 Quyền lợi Hỗ trợ viện phí điều trị tại Đơn vị điều trị tích cực(+0,2 STBH): Trong khoảng thời gian Nằm viện được xác định chi trả Quyền lợi hỗ trợ viện phí nội trú quy định tại Khoản 6.1.1, MB Ageas Life chi trả thêm 0,2% Số tiền bảo hiểm cho mỗi Ngày nằm viện tại Đơn vị điều trị tích cực.

📌 Quyền lợi Hỗ trợ viện phí điều trị Bệnh hiểm nghèo (+0,4STBH): Trong khoảng thời gian Nằm viện được xác định chi trả Quyền lợi hỗ trợ viện phí nội trú quy định tại Khoản trên, và việc Nằm viện được chỉ định với mục đích điều trị Bệnh hiểm nghèo (quy định tại Phụ lục 3),MB Ageas Life sẽ chi trả thêm 0,4% Số tiềnbảo hiểm cho mỗi Ngày nằm viện.

II) Quyền lợi hỗ trợ chi phí phẫu thuật: Bảo hiểm cho hơn 90 loại phẫu thuật khác nhau. Chi trả 2%-5%-10%-20% tương ứng với độ phức tạp của mỗi loại phẫu thuật. Chi trả chi phí tối đa cho các loại phẫu thuật là 100% số tiền bảo hiểm.  • Trong cùng một ca phẫu thuật, nếu có hơn một phẫu thuật được thực hiện qua cùng một đường rạch hoặc qua những đường rạch khác nhau, MB Ageas Life sẽ trả tiền bảo hiểm cho phẫu thuật có tỷ lệ trả tiền cao nhất.  • Đối với những loại phẫu thuật bắt buộc phải tiến hành nhiều lần, nhiều bước, nhiều giai đoạn hoặc phẫu thuật đối với bệnh tái phát, MB Ageas Life sẽ trả tiền riêng biệt cho từng lần phẫu thuật nếu các lần phẫu thuật cách nhau hơn 60 ngày và trả tiền cho phẫu thuật có tỷ lệ trả tiền cao nhất nếu các lần phẫu thuật cách nhau từ 60 ngày trở xuống.⏳ Với quyền lợi ưu việt này các Tín đồ của MB Ageas Life thường xuyên đăng tải những phẩu thuật nhẹ nhàng được chi trả quyền lợi cực cao:

- Cắt ruột thừa 5%(Cái này nguy cơ 1 người phải cắt rất cao).

-Xén vách ngăn mũi dưới niêm mạc 2% (Cái này hầu hết ai bị xoang nặng cũng phải làm).

- Cắt amidan, nạo VA, hoặc cả hai 5% (Cái này người bị viêm họng mãn tính hay phải làm).

- Điều trị trĩ, không bằng phẫu thuật 2% (tuyệt vời ông mặt trời).

- Cắt trĩ 5% (Cái này ai bị trĩ nặng cũng phải làm).

- Một dây chằng hoặc gân 5% (Thanh niên nào hay đá bóng dễ dính lắm).

- Thủ thuật rạch và dẫn lưu các ổ áp xe, cắt lọc và cắt bỏ khối u nhỏ, bóc tách móng 2% (Cái này nhiều bạn mụn áp xe là lượm tiền nha).

💖💖💖 Mong rằng Người tham gia bảo hiểm trân trọng những sản phẩm ưu việt này, sử dụng đúng quyền lợi chứ đừng lợi dụng "Gian lận trong kinh doanh bảo hiểm" để MB Ageas life phải đóng sản phẩm này nha!

----------------