Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

"CON GÀ ĐẺ TRỨNG VÀNG' CỦA MANULIFE

Posted: 18/08/2021

Chắc nghe qua tiêu đề bài viết các bạn đã đoán được tôi muốn nói đến sản phẩm nào, vâng đó chính là sản phầm "Điểm tựa đầu tư của Manulife". Chúng ta cùng nhau tìm hiểu xem sản phẩm đầu tư này có những điểm gì độc đáo nhé:

📌 Đầu tư chuyên nghiệp với danh mục đầu tư đa dạng và được quản lý bởi các chuyên gia đầu tư hàng đầu: Nguồn vốn của bạn sẽ được đầu tư vào các danh mục đầu tư đa dạng từ cổ phiếu, trái phiếu doanh nghiệp, trái phiếu chính phủ, tiền gửi có kỳ hạn .v.v... tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn thông qua 6 Quỹ đầu tư của Manulife với sự hỗ trợ từ các chuyên gia tài chính hàng đầu.

📌 Chủ động cân bằng nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống: Bạn hoàn toàn có thể chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống với hai tài khoản Đầu Tư và Bảo Vệ hoàn toàn tách biệt.

📌 Gia tăng quyền lợi đầu tư trên Tài khoản đóng thêm với chi phí ban đầu thấp, miễn phí khi rút tiền từ Tài khoản đóng thêm giúp khách hàng hoàn toàn chủ động trong việc theo dõi và thay đổi mức đầu tư bất cứ lúc nào.

📌 Miễn phí 5 lần chuyển đổi Quỹ mỗi năm: Tùy thuộc vào nhu cầu và biến động thị trường, hãy linh động chuyển đổi số tiền đầu tư của mình giữa các Quỹ đầu tư của Manulife để đảm bảo lợi nhuận đạt được cao nhất. Việc chuyển đổi sẽ được miễn phí trong 5 lần đầu mỗi năm:

📌 Gia tăng tài khoản nhanh chóng với các Quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn: Để tri ân cho cam kết gắn bó dài lâu của khách hàng đối với Manulife, quyền lợi duy trì hợp đồng định kỳ và quyền lợi duy trì hợp đồng đặc biệt sẽ giúp bạn gia tăng tài khoản nhanh chóng.

📌 An tâm hơn với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ toàn diện, lâu dài và mức phí hợp lý: Chỉ cần trả thêm một khoản phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ an tâm vui sống trước những rủi ro khôn lường trong cuộc sống với các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ ưu việt kèm theo.

⏳ Lãi suất đầu tư là KHÔNG đảm bảo và đây là hai điều bạn phải nhớ nếu muốn mua ILP.

“Kết quả hoạt động của các Quỹ liên kết đơn vị trong quá khứ dùng để tham khảo và không phải là cơ sở để đảm bảo chắc chắn về kết quả hoạt động của các Quỹ liên kết đơn vị trong tương lai. Kết quả hoạt động trong thực tế có thể thay đổi, có thể tăng/giảm hoặc có thể cho kết quả âm.”

“BÊN MUA BẢO HIỂM ĐƯỢC HƯỞNG TOÀN BỘ KẾT QUẢ ĐẦU TƯ VÀ CHẤP NHẬN MỌI RỦI RO ĐẦU TƯ”

(Hai dòng thông báo này cũng sẽ xuất hiện trong bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm trong hợp đồng)


💖 Hiện nay trên thị trường có nhiều DNBH có sản phẩm Liên kết đơn vị (ILP) như: Manulife, Prudential, AIA.... tuy nhiên sản phẩm "Điểm tựa đầu tư" luôn được đánh giá cao trên thị trường vì sức mạnh của Dòng tiền khi đem ra so sánh với nhiều sản phẩm cùng loại khác. Các tín đồ Mannullife chia sẻ với tôi rằng khi chạy bảng minh hoạ cho cùng 1 đối tượng bảo hiểm, cùng một yêu cầu tài chính thì sản phẩm "Điểm tựa đầu tư" luôn mang lại quyền lợi về dòng tiền là tốt nhất trên thị trường. Nếu nghĩ đến sản phẩm đầu tư trong bảo hiểm để vừa bảo vệ, vừa đầu tư tiền nhàn rỗi thì bạn hãy ngó qua sản phẩm này nhé!

-------------------