Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

NỮ GIỚI THAM GIA BẢO HIỂM HÃY THAM GIA BẢO VIỆT

Posted: 18/08/2021

📌 Con người là hoa của đất và phụ nữ là hương hoa của cuộc đời. Ngoài đặc ân là phái đẹp, tạo hóa đã ban cho người phụ nữ một thiên chức vô cùng quan trọng và cao quý là làm vợ, làm mẹ. Để bạn luôn tự hào và hãnh diện khi được tạo hóa ban cho đặc ân, giao cho một trọng trách vô cùng quan trọng và cao quý ấy - bạn hãy chủ động tạo cho mình một cuộc sống vui về tinh thần và khỏe mạnh về thể chất.

📌 Sản phẩm bổ trợ An Tâm Toàn Mỹ của Bảo Việt Nhân thọ với các quyền lợi bảo vệ và chăm sóc toàn diện sẽ giúp bạn sống vui, sống khỏe để làm tròn những trọng trách của người phụ nữ với gia đình, và của chính bạn khi là phái đẹp của cuộc sống.

📌 Sự chăm sóc và bảo vệ sức khỏe toàn diện dành cho phụ nữ với các quyền lợi bảo hiểm cho 8 bệnh ung thư phụ nữ, 36 bệnh lý nghiêm trọng, 7 bệnh biến chứng sản khoa và 597 loại phẫu thuật và điều trị ngoại khoa mở rộng.

• Phạm vi bảo hiểm và mức trách nhiệm thiết thực với phụ nữ: 30% Số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả nếu chẳng may mắc phải một trong 8 Bệnh ung thư phụ nữ; 100% Số tiền bảo hiểm được thanh toán nếu chẳng may mắc phải 1 trong 36 Bệnh lý nghiêm trọng; 100% Số tiền bảo hiểm được chi trả nếu chẳng may chẩn đoán mắc 1 trong 7 Biến chứng sản khoa; Quyền lợi chi trả theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm với 597 trường hợp nếu chẳng may phải phẫu thuật và/hoặc điều trị ngoại khoa.

Tiết kiệm lớn cho những dự định quan trọng trong tương lai Khi kết hợp sản phẩm bổ trợ này với Hợp đồng chính, Bạn và gia đình vẫn có được một kế hoạch tài chính hoàn hảo cho những dự định, kế hoạch lớn trong tương lai khi nhận Quyền lợi đáo hạn của Hợp đồng chính, như mua nhà đẹp, cho con đi du học,…

• Tham gia linh hoạt

Có thể tham gia sản phẩm cùng lúc với Hợp đồng chính hoặc sau khi Hợp đồng chính đã có hiệu lực. Phí tham gia được miễn nếu Bạn tham gia sản phẩm cùng thời điểm với Hợp đồng chính.

• Được bảo hiểm liên tục

Với mức phí bảo hiểm rất hợp lý, Bạn được tự động tiếp tục bảo hiểm hàng năm theo các quy định của Bảo Việt Nhân thọ và Bạn sẽ yên tâm với sự bảo vệ liên tục này.

Ngoài ra, Bạn có thể gia tăng quyền lợi chăm sóc y tế toàn diện hơn khi kết hợp tham gia các sản phẩm bổ trợ khác như Quyền lợi bảo hiểm trợ cấp nằm viện,

⏳ Đây là 1 trong 2 sản phẩm Bổ trợ trên thị trường bảo hiểm dành riêng cho Phụ nữ vì vậy Phạm vi bảo hiểm và Quyền lợi thực sự độc đáo, còn chần chờ gì mà chưa thử vậy các Chị em!

-------------------------