Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

CÙNG LÀ GỬI TIẾT KIỆM, TẠI SAO KHÔNG CHỌN CÁCH TIẾT KIỆM CÓ LỢI NHẤT...

Posted: 17/09/2021

Cùng là gửi tiết kiệm, tại sao không chọn cách tiết kiệm có lợi nhất…


-----


Bạn cân nhắc giữa việc gửi tiết kiệm hay tham gia bảo hiểm nhân thọ có lợi hơn? Tôi sẽ giúp bạn thấy rõ được viễn cảnh của tương lai.


Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 khiến kinh tế bị ảnh hưởng nên gửi tiết kiệm ngân hàng đang là kênh sinh lời gần như thấp nhất. Khảo sát tại một số ngân hàng, lãi suất kỳ hạn 12 tháng hiện chỉ dao động từ 5,6 – 6,5%/năm, kỳ dưới 6 tháng chỉ có lãi suất từ 3,5%/năm không vượt quá 4,75%/năm.


Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thiên về đầu tư của các ngân hàng hiện nay cũng có lãi suất tương đương, thậm chí là cao hơn. Tuy nhiên, bên cạnh lợi ích tích lũy, bảo hiểm nhân thọ còn có lợi ích cao thượng và nhân văn hơn đó chính là Bảo Vệ.


Số tiền gửi tiết kiệm vào ngân hàng có thể dễ dàng mất hết khi không may mắc trọng bệnh. Bao nhiêu năm dành dụm ra đi trong một khoảnh khắc không thể ngờ. Bởi lẽ tất yếu là con người không thể tránh được rủi ro, ai cũng sẽ gặp, vấn đề là nặng hay nhẹ, sớm hay muộn.


Tuy nhiên, số tiền gửi vào công ty bảo hiểm vẫn được đảm bảo trong mọi tình huống. Bạn chẳng cần phải tất bật, đau đớn lòng đi rút tiền để về lo viện phí. Điều đó đã được công ty bảo hiểm lo. Không những tiền được giữ nguyên mà bạn còn được nhận thêm tiền từ công ty bảo hiểm khi không may gặp rủi ro. Tiền vẫn sinh lời đều đặn cho đến khi bạn ngừng tham gia.


Với gửi tiết kiệm, bạn cần phải chuẩn bị một số tiền đủ lớn, gửi kỳ hạn tối thiểu 12 tháng mới có thể sinh lời tốt. Nhưng với bảo hiểm nhân thọ, bạn không cần đóng ngay mà có thể đóng theo từng tháng rất dễ dàng và tiện lợi.


------


Bảo hiểm nhân thọ chính là một sự chuẩn bị thông minh cho những rủi ro trong tương lai. Cùng mức phí nhưng lại được hưởng lợi ích nhiều hơn gấp bội lần, bạn nghĩ phương pháp gửi tiết kiệm nào hữu ích hơn?


Hãy là một khách hàng thật thông thái./.


------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp