Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH Vbaohiem - So sánh bảo hiểm, đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm, kết nối tư vấn viên bảo hiểm, đại lý bảo hiểm, DNBH

MUA BẢO HIỂM NHÂN THỌ SỚM, BƯỚC ĐI VỪA VỮNG VỪA THÔNG MINH

Posted: 20/09/2021

Mua bảo hiểm nhân thọ sớm, bước đi vừa vững vừa thông minh


---------


Nếu bạn đang do dự trong việc nên mua bảo hiểm nhân thọ bây giờ hay không, tôi khuyên thật là hãy mua ngay lập tức. Tôi không khuyên bạn với tư cách là một tư vấn viên mà dưới góc độ là một người đã từng mua bảo hiểm nhân thọ rất sớm.


Điều đầu tiên tôi chắc chắn với bạn rằng, khi bạn gặp rủi ro, không một công ty nào cho phép bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bởi bảo hiểm là sự ưu tiên, sự chuẩn bị trước chứ không phải sự lựa chọn khi cần.


Lợi ích tiếp theo đó là bạn sẽ được “mua” với mức “giá” thấp hơn rất nhiều khi còn trẻ. Tôi rút ra điều này khi năm 22 tuổi, tôi tham gia chỉ với 1,2 triệu/tháng còn anh tôi mua năm 32 tuổi phải trả đến 1,9 triệu đồng/tháng. Trong khi đó, công việc, sức khỏe như nhau, sản phẩm, quyền lợi cả hai hợp đồng là như nhau.


Điều thứ ba, khi bạn đã có tuổi, khả năng cao bạn sẽ phải đi khám sức khỏe mới được tham gia bảo hiểm. Vì cơ bản, sức khỏe con người cũng sẽ già đi theo tuổi tác. Hơi bất tiện đúng không?


Thứ tư, bạn nên tham gia sớm vì sẽ có đủ thời gian và sức khỏe để theo đến cùng. Bởi tham gia bảo hiểm nhân thọ cần phải có sự kiên trì tối thiểu từ 6 năm trở lên. Bên cạnh đó, thời gian để tích lũy một quỹ hưu trí vững mạnh khi về già cũng đủ dài và dễ dàng hơn khi tham gia sớm.


Thứ năm, các bệnh quan trọng từng điều trị trong quá khứ trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ bị loại trừ và không được chi trả nếu mắc tiếp. Ngược lại, tham gia trước khi phát hiện mắc bệnh thì vẫn được chi trả bình thường.


Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói: Tham gia bảo hiểm ngay trước khi quá muộn. Vì sức khỏe là vốn quý nhất và chẳng ai biết trước được ngày mai.


------------------


Tác giả: Ngô Kim Hòa - Người Bán Ước Mơ


Truy cập https://vbaohiem.vn/ để đánh giá, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp